Teen Patti Master Download
સુંદર ચહેરો લોકોને આકર્ષિત કરે

સુંદર ચહેરો
લોકોને આકર્ષિત કરે છે,
પરંતુ સુંદર સ્વભાવ તો
લોકોના દિલ જીતી લે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

sundar chahero
lokone aakarshit kare chhe,
parantu sundar svabhav to
lokona dil jiti le chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

કોઈ મોટું મળી જાય તો

કોઈ મોટું મળી જાય
તો નાનાને છોડી ના દેતા,
કારણ કે જ્યાં સોયની જરૂર પડે
ત્યાં તલવાર કામ નથી આવતી !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

koi motu mali jay
to nanane chhodi na deta,
karan ke jya soy ni jarur pade
tya talavar kam nathi aavati !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જિંદગીમાં એ લક્ષ્ય પ્રાપ્ત કરો,

જિંદગીમાં
એ લક્ષ્ય પ્રાપ્ત કરો,
જ્યાં લોકો તમને બ્લોક
નહીં સર્ચ કરે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

jindagima
e lakshy prapt karo,
jya loko tamane block
nahi sarch kare !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

જિંદગીને એટલી પણ સસ્તી ના

જિંદગીને એટલી
પણ સસ્તી ના બનાવો,
કે બે કોડીના લોકો રમીને
ચાલ્યા જાય !!
🌷🌹🌷શુભ સવાર🌷🌹🌷

jindagine etali
pan sasti na banavo,
ke be kodina loko ramine
chalya jay !!
🌷🌹🌷shubh savar🌷🌹🌷

સારા વર્તનમાં એટલી તાકાત હોય

સારા વર્તનમાં
એટલી તાકાત હોય છે,
કે એ ખરાબમાં ખરાબ માણસને
પણ શરમાવી શકે છે !!
🌺💐🙏શુભ સવાર🙏💐🌺

sara vartan ma
etali takat hoy chhe,
ke e kharab ma kharab manas ne
pan sharamavi shake chhe !!
🌺💐🙏shubh savar🙏💐🌺

સારા બનવાની કોશિશ કરો, પણ

સારા બનવાની કોશિશ કરો,
પણ તમે સારા છો એ સાબિત
કરવાની કોશિશ ના કરો !!
🌹💐🌻શુભ સવાર🌻💐🌹

sar banavani koshish karo,
pan tame sara chho e sabit
karavani koshish na karo !!
🌹💐🌻shubh savar🌻💐🌹

વિશ્વાસ હશે તો મૌન પણ

વિશ્વાસ હશે તો
મૌન પણ સમજાશે,
વિશ્વાસ નહીં હોય તો
શબ્દોમાં પણ ગેરસમજ વર્તાશે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

vishvas hashe to
maun pan samajashe,
vishvas nahi hoy to
shabdoma pan gersamaj vartashe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

શ્વાસની તકલીફ હોય એની દવા

શ્વાસની તકલીફ
હોય એની દવા તો મળે છે,
પણ જેને વિશ્વાસની તકલીફ હોય
એ આખી જિંદગી રજળે છે !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

shvas ni takalif
hoy eni dava to male chhe,
pan jene vishvas ni takalif hoy
e aakhi jindagi rajale chhe !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

દુઃખ તો બસ દીવાલોનું છે

દુઃખ તો બસ
દીવાલોનું છે સાહેબ,
ખુલ્લામાં રહો તો ધરતીકંપ
પણ કંઈ બગાડી નથી શકતો !!
🙏💐🌺Good Morning🌺💐🙏

dukh to bas
divalonu chhe saheb,
khullama raho to dharatikamp
pan kai bagadi nathi shakato !!
🙏💐🌺good morning🌺💐🙏

એ સંબંધોની ઉંમર ખુબ લાંબી

એ સંબંધોની ઉંમર
ખુબ લાંબી હોય છે,
જ્યાં એકબીજાને પારખવાને
બદલે સમજવામાં આવે છે !!
💐🌹🌻શુભ સવાર🌻🌹💐

e sambandhoni ummar
khub lambi hoy chhe,
jya ekabijane parakhavane
badale samajavama aave chhe !!
💐🌹🌻shubh savar🌻🌹💐

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.