Teen Patti Master Download
આપણા વિચાર બીજાને વિચારતા કરી

આપણા વિચાર
બીજાને વિચારતા કરી દે
એવા હોવા જોઈએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aapana vichar
bijane vicharata kari de
eva hova joie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ઠોકર વાગ્યા પછી પણ પડો

ઠોકર વાગ્યા
પછી પણ પડો નહીં
તો સમજી જજો કે કોઈકની
દુવાઓની અસર છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

thokar vagya
pachhi pan pado nahi
to samaji jajo ke koikani
duvaoni asar chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ચિંતા કરવાનું છોડી દો કેમ

ચિંતા કરવાનું છોડી દો
કેમ કે અંતે બધું સારું થઇ જાય છે
અને જો સારું ના થાય તો સમજી
લેવું કે અંત હજુ થયો નથી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

chinta karavanu chhodi do
kem ke ante badhu saru thai jay chhe
ane jo saru na thay to samaji
levu ke ant haju thayo nathi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મુશ્કેલ સમયમાં કાયર લોકો બહાના

મુશ્કેલ સમયમાં
કાયર લોકો બહાના શોધે છે
અને બહાદુર લોકો રસ્તો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mushkel samayama
kayar loko bahana shodhe chhe
ane bahadur loko rasto !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કાલે જો તમારે કંઈક બનવું

કાલે જો તમારે
કંઈક બનવું હોય તો
આજે કંઈક કરવું પડશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kale jo tamare
kaik banavu hoy to
aaje kaik karavu padashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જિંદગી બદલવી હોય તો ઘરથી

જિંદગી બદલવી હોય
તો ઘરથી બહાર નીકળવું પડશે,
ક્યાંક પહોંચવા માટે ક્યાંકથી
તો ચાલવું જ પડશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jindagi badalavi hoy
to gharathi bahar nikalavu padashe,
kyank pahonchava mate kyankathi
to chalavu j padashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સંબંધમાં ક્યારેય નફા નુકશાનનો હિસાબ

સંબંધમાં ક્યારેય નફા
નુકશાનનો હિસાબ ના રાખશો,
જિંદગીની પાઠશાળામાં ગણિતનું
કાચું હોવું ખુબ જરૂરી છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sambandham kyarey nafa
nukashanano hisab na rakhasho,
jindagini pathashalama ganitanu
kachhu hovu khub jaruri chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કિંમત અને કદર એ જ

કિંમત અને કદર એ જ
કરી શકે જેની પાસે એક હોય,
બાકી જેની પાસે ઘણા બધા હોય એને
એકની કિંમત ના ખબર હોય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kimmat ane kadar e j
kari shake jeni pase ek hoy,
baki jeni pase ghana badha hoy ene
ekani kimmat na khabar hoy !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે કરવું હોય એ આજે

જે કરવું હોય
એ આજે જ કરી લો,
કેમ કે કાલ તો પોતે પણ
કાલના ઇંતજારમાં છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je karavu hoy
e aaje j kari lo,
kem ke kal to pote pan
kalana intajarama chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મોબાઈલ હોય કે મન, ઈનબોક્સમાં

મોબાઈલ હોય કે મન,
ઈનબોક્સમાં બહુ ઓછું રાખવું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mobile hoy ke man,
inbox ma bahu ochhu rakhavu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.