Teen Patti Master Download
શબ્દોનો સહવાસ ભલે ને ઓછો

શબ્દોનો સહવાસ
ભલે ને ઓછો થાય પણ
લાગણીની ભીનાશ તો હંમેશા
રહેવી જ જોઈએ સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

shabdono sahavas
bhale ne ochho thay pan
laganini bhinash to hammesha
rahevi j joie saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જીભથી મીઠા અને મગજથી ઝેરીલા

જીભથી મીઠા અને મગજથી
ઝેરીલા શકુનિઓથી બચજો સાહેબ,
બાકી મહાભારત તમારી જિંદગીમાં
થતા પણ વાર નહીં લાગે !!
🌹🌷💐 સુપ્રભાત 💐🌷🌹

jibhathi mitha ane magajathi
jherila shakuniothi bachajo saheb,
baki mahabharat tamari jindagima
thata pan var nahi lage !!
🌹🌷💐 suprabhat 💐🌷🌹

માણસ એટલો ડરપોક છે કે

માણસ એટલો ડરપોક છે
કે સપનામાં પણ ડરી જાય છે
અને એટલો બહાદુર છે કે જાગતો હોય
તો ભગવાનથી પણ નથી ડરતો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manas etalo darapok chhe
ke sapanama pan dari jay chhe
ane etalo bahadur chhe ke jagato hoy
to bhagavanathi pan nathi darato !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મિત્રતા જરૂરી છે, સંબંધો પણ

મિત્રતા જરૂરી છે,
સંબંધો પણ જરૂરી છે પરંતુ
જીવનની દરેક મુશ્કેલ પરિસ્થિતિ
દર્શાવે છે કે જીવનમાં એકલા રહેવાની
કળાનું આવડવું પણ બહુ જરૂરી છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mitrata jaruri chhe,
sambandho pan jaruri chhe parantu
jivanani darek mushkel paristhiti
darshave chhe ke jivanama ekala rahevani
kalanu avadavu pan bahu jaruri chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

કોઈપણ કામ ત્યાં સુધી જ

કોઈપણ કામ ત્યાં
સુધી જ અસંભવ લાગે જ્યાં સુધી
એને કરવામાં નથી આવતું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

koipan kam tya
sudhi j asambhav lage jya sudhi
ene karavama nathi aavatu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

પગ ખેંચવાના બદલે હાથ આપો

પગ ખેંચવાના
બદલે હાથ આપો તો તમે
પણ આગળ વધશો અને બીજાને
પણ આગળ લઇ જશો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

pag khenchavana
badale hath aapo to tame
pan aagal vadhasho ane bijane
pan aagal lai jasho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

પ્રભુ મને કોઈક સવાર એવી

પ્રભુ મને કોઈક
સવાર એવી આપો કે હું
તમારી પાસે માંગવાની જગ્યાએ તમે
જે આપ્યું છે એને માણતા શીખું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

prabhu mane koik
savar evi aapo ke hu
tamari pase mangavani jagyae tame
je aapyu chhe ene manata shikhu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે કમજોર હોય છે એ

જે કમજોર હોય છે
એ નસીબના નામે રડે છે,
જેને ઊગવું જ હોય એ પથ્થરની
છાતી ચીરીને પણ ઉગે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je kamajor hoy chhe
e nasibana name rade chhe,
jene ugavu j hoy e paththarani
chhati chirine pan uge chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સંબંધ સંબંધમાં ફેર હોય છે,

સંબંધ સંબંધમાં ફેર હોય છે,
ક્યાંક લાગણીની જરૂરિયાત હોય છે
તો ક્યાંક ખાલી જરૂરિયાત મુજબ
લાગણીઓ હોય છે સાહેબ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sambandh sambandhama fer hoy chhe,
kyank laganini jaruriyat hoy chhe
to kyank khali jaruriyat mujab
laganio hoy chhe saheb !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આ જિંદગી પણ સાયકલ જેવી

આ જિંદગી પણ
સાયકલ જેવી હોય છે,
જેટલા પેડલ મારશો એટલા
તમે આગળ વધશો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aa jindagi pan
cycle jevi hoy chhe,
jetal pedal marasho etala
tame aagal vadhasho !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1385 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.