Teen Patti Master Download
જો વસ્તુ સમયસર ના મળે

જો વસ્તુ સમયસર ના
મળે તો પછી મળે કે ના મળે,
કોઈ ફરક નથી પડતો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo vastu samayasar na
male to pachhi male ke na male,
koi farak nathi padato !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ક્યારેક મનને મનાવી લેવામાં જ

ક્યારેક મનને મનાવી
લેવામાં જ સમજદારી હોય છે,
બધી જીદ ખુશી નથી આપતી !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

kyarek manane manavi
levama j samajadari hoy chhe,
badhi jid khushi nathi aapati !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જો તમારામાં ધીરજ અને વિચારવાની

જો તમારામાં ધીરજ
અને વિચારવાની શક્તિ છે,
તો ગમે તેવી મોટી સમસ્યા
પણ હલ થઇ શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo tamarama dhiraj
ane vicharavani shakti chhe,
to game tevi moti samasya
pan hal thai shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

માણસનું મન જે વિચારી શકે

માણસનું મન
જે વિચારી શકે છે અને
જેમાં વિશ્વાસ કરી શકે છે
એ બધું મેળવી શકે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

manasanu man
je vichari shake chhe ane
jema vishvas kari shake chhe
e badhu melavi shake chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારે એ વાતની ચિંતા ના

તમારે એ વાતની ચિંતા ના
કરવી જોઈએ કે લોકો શું કહેશે,
જો તમે એ જાણતા હો કે તમે જે
કરી રહ્યા છો એ સાચું છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamare e vatani chinta na
karavi joie ke loko shun kaheshe,
jo tame e janata ho ke tame je
kari rahya chho e sachhu chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

ભૂતકાળને ભૂલી જાઓ, અને ભવિષ્યના

ભૂતકાળને ભૂલી જાઓ,
અને ભવિષ્યના સપના ના જુઓ,
બસ વર્તમાન ક્ષણો પર તમારું
સંપૂર્ણ ધ્યાન કેન્દ્રિત કરો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

bhutakal ne bhuli jao,
ane bhavishya na sapana na juo,
bas vartaman kshano par tamaru
sampurn dhyan kendrit karo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

આમ તો રક્તદાન અને કન્યાદાન

આમ તો રક્તદાન અને કન્યાદાન
આજના જમાનામાં સર્વશ્રેષ્ઠ છે પણ
આવનારા સમયમાં સંબંધ બચાવવા માટે
સમયદાન સૌથી વધારે કિંમતી દાન હશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

aam to raktadan ane kanyadan
aajana jamanama sarvasreshth chhe pan
aavanara samayama sambandh bachavava mate
samayadan sauthi vadhare kimmati dan hashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સુખ પૈસા આધારિત નથી હોતું,

સુખ પૈસા આધારિત નથી હોતું,
જ્યાં બધા હળીમળીને પ્રેમથી સાથે રહે
એ ઘર સ્વર્ગ સમાન હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sukh paisa aadharit nathi hotu,
jya badha halimaline premathi sathe rahe
e ghar swarg saman hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

મહેનત તો બધા ફિલ્ડમાં કરવી

મહેનત તો બધા
ફિલ્ડમાં કરવી જ પડે છે,
બેકાર પડી રહેવાથી તો લોખંડમાં
પણ કાટ લાગી જતો હોય છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

mahenat to badha
field ma karavi j pade chhe,
bekar padi rahevathi to lokhand ma
pan kat lagi jato hoy chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

દુનિયા તમારા ઉદાહરણથી બદલાશે, તમારા

દુનિયા તમારા
ઉદાહરણથી બદલાશે,
તમારા વિચારોથી નહીં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

duniya tamara
udaharanathi badalashe,
tamara vicharothi nahi !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.