Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં ક્યારેય હાર નહીં માનવાની

જિંદગીમાં ક્યારેય
હાર નહીં માનવાની સાહેબ,
શું ખબર સફળતા તમારા છેલ્લા
પ્રયત્નની રાહ જોતી હોય !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jindagi ma kyarey
har nahi manavani saheb,
shun khabar safalata tamara chhella
prayatn ni raah joti hoy !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

તમારી જિંદગીમાં થવા વાળી બધી

તમારી જિંદગીમાં થવા વાળી
બધી વસ્તુઓ માટે તમે જ જવાબદાર છો,
આ વાતને જેટલી જલ્દી માની લેશો ને
જિંદગી એટલી જ સારી બની જશે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

tamari jindagima thava vali
badhi vastuo mate tame j javabadar chho,
aa vatane jetali jaldi mani lesho ne
jindagi etali j sari bani jashe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સફળ થવાનો સૌથી સહેલો એક

સફળ થવાનો સૌથી
સહેલો એક જ રસ્તો છે,
સતત પ્રયત્ન કરવો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

safal thavano sauthi
sahelo ek j rasto chhe,
satat prayatn karavo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જે માણસના વિચાર અને નિયત

જે માણસના વિચાર
અને નિયત સારી હોય છે,
ભગવાન એને મદદ કરવા માટે
કોઈના કોઈ રૂપમાં આવે છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

je manasana vichar
ane niyat sari hoy chhe,
bhagavan ene madad karava mate
koina koi rupama aave chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

બધા શેરમાં રોકાણ કરજો, પણ

બધા શેરમાં રોકાણ કરજો,
પણ આ લાગણી નામના શેરમાં
ક્યારેય રોકાણ ના કરશો સાહેબ,
કારણ કે મેં આ કંપનીના શેર
હંમેશા ડૂબતા જોયા છે !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

badha share ma rokan karajo,
pan aa lagani namana share ma
kyarey rokan na karasho saheb,
karan ke me aa comapany na share
hammesha dubata joya chhe !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જોયેલા સપના માત્ર સપના જ

જોયેલા સપના માત્ર
સપના જ રહી જતા હોય છે,
જ્યાં સુધી તેને પુરા કરવા માટે
સખત મહેનત ના કરો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

joyela sapana matra
sapana j rahi jata hoy chhe,
jya sudhi tene pura karava mate
sakhat mahenat na karo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે પહેલા તમે

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે
પહેલા તમે સૌથી ખરાબ
મુશ્કેલીઓનો સામનો કરવા માટે
સક્ષમ હોવા જોઈએ !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

sreshth banava mate
pahela tame sauthi kharab
mushkelio no samano karava mate
saksham hova joie !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

લોકોને જાણવા માટે તમારા મગજનો

લોકોને જાણવા માટે
તમારા મગજનો ઉપયોગ કરો,
લોકોને સમજવા માટે તમારા
હૃદયનો ઉપયોગ કરો !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

lokone janava mate
tamara magajano upayog karo,
lokone samajava mate tamara
hradayano upayog karo !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

જો તમારો કોઈ દુશ્મન નથી

જો તમારો કોઈ
દુશ્મન નથી તો એનો
મતલબ એ છે કે તમે એ
જગ્યાએ પણ મૌન રહ્યા છો જ્યાં
બોલવાનું બહુ જરૂરી હતું !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

jo tamaro koi
dushman nathi to eno
matalab e chhe ke tame e
jagyae pan maun rahya chho jya
bolavanu bahu jaruri hatu !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

સફળતાનો એક જ મંત્ર છે,

સફળતાનો એક જ મંત્ર છે,
હું ત્યાં સુધી કોશિશ કરતો રહીશ,
જ્યાં સુધી હું જીતી નહીં જાઉં !!
🌹🌷💐 શુભ સવાર 💐🌷🌹

safalatano ek j mantra chhe,
hu tya sudhi koshish karato rahish,
jya sudhi hu jiti nahi jau !!
🌹🌷💐 shubh savar 💐🌷🌹

search

About

Good Morning Quotes Gujarati

We have 1386 + Good Morning Quotes Gujarati with image. You can browse our good morning shayari gujarati collection and can enjoy latest good morning suvichar gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati good morning message image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.