Teen Patti Master Download
પ્રેમના બે કસ શું મારી

પ્રેમના બે
કસ શું મારી લીધા,
જિંદગી ગોટાળે ચડી ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂

prem na be
kas shu mari lidha,
jindagi gotale chadi gai !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકો ગરમીમાં ચા છોડી

જે લોકો ગરમીમાં
ચા છોડી દેતા હોય છે,
એ કોઈ બીજાના મળવાથી
તમને પણ છોડી દેશે !!
😂😂😂😂😂😂

je loko garamima
cha chhodi deta hoy chhe,
e koi bijana malavathi
tamane pan chhodi deshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ નાહવા જાઉં છું તો

આજકાલ નાહવા જાઉં છું
તો પાણી સામેથી જ કહે છે,
દીદી કાલે નાહી લેજો આજે
હું થોડુંક વધારે ઠંડુ છું !!
😂😂😂😂😂

aajakal nahava jau chhu
to pani samethi j kahe chhe,
didi kale nahi lejo aaje
hu thodunk vadhare thandu chhu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘરનાને ચિંતા છે કે આને

ઘરનાને ચિંતા છે
કે આને કોણ મળશે,
દોસ્તોને ચિંતા છે કે
આને હજી કેટલી મળશે !!
😝😝😝😝😝😝

gharanane chinta chhe
ke aane kon malashe,
dostone chinta chhe ke
aane haji ketali malashe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

I Love You થી શરુ

I Love You થી
શરુ થયેલો કિસ્સો,
Iphone ની Demand
પર દમ તોડી દે છે !!

i love you thi
sharu thayelo kisso,
iphone ni demand
par dam todi de chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

એક વાત કાન ખોલીને સાંભળી

એક વાત
કાન ખોલીને સાંભળી લેજે,
બીજી જોડે દાંડિયા રમ્યો
તો દાંડિયા તૂટે નહીં
ત્યાં સુધી મારીશ !!
😜😜😜😜😜

ek vat
kan kholine sambhali leje,
biji jode dandiya ramyo
to dandiya tute nahi
tya sudhi marish !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘણા લોકોને ઘમંડ હોય છે

ઘણા લોકોને ઘમંડ હોય છે કે
એમની પાછળ લાઈનો લાગી છે,
પણ એમને ખબર નથી લાઈનો ત્યાં જ
લાગે જ્યાં વસ્તુ સસ્તી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

ghana lokone ghamand hoy chhe ke
emani pachhal laino lagi chhe,
pan emane khabar nathi laino tya j
lage jya vastu sasti hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ દુનિયામાં ચપ્પલથી મોટું કોઈ

આ દુનિયામાં ચપ્પલથી
મોટું કોઈ કપલ નથી,
એક ખોવાઈ જાય તો બીજું
આપોઆપ અસ્તિત્વ
ગુમાવી દે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa duniyama chappal thi
motu koi kapal nathi,
ek khovai jay to biju
aapoaap astitv
gumavi de chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે પ્રેમ કરો બ્રેકઅપની ચિંતા

તમે પ્રેમ કરો
બ્રેકઅપની ચિંતા ના કરો,
એ તો એક બે વર્ષમાં એની
રીતે થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

tame prem karo
breakup ni chinta na karo,
e to ek be varsh ma eni
rite thai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બે દિવસથી કુતરાઓ વિચારતા હશે,

બે દિવસથી
કુતરાઓ વિચારતા હશે,
માણસોને નગરપાલિકાવાળા
ઉઠાવી ગયા કે શું !!
😂😂😂😂😂😂

be divas thi
kutarao vicharata hashe,
manasone nagarapalikavala
uthavi gaya ke shu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.