Teen Patti Master Download
જે લોકોમાં સામે બોલવાની હિંમત

જે લોકોમાં સામે
બોલવાની હિંમત નથી હોતી,
એ લોકો જ સ્ટેટસ મુકીને
સંભળાવતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

je lokoma same
bolavani himmat nathi hoti,
e loko j status mukine
sambhalavata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સુંદર છોકરીઓ ક્યારેય ભણવામાં ધ્યાન

સુંદર છોકરીઓ ક્યારેય
ભણવામાં ધ્યાન નહીં આપે,
એમને ખબર જ છે કે
એમના માટે કોઈ ગધેડાની
જેમ વાંચતો જ હશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

sundar chhokario kyarey
bhanavama dhyan nahi aape,
emane khabar j chhe ke
emana mate koi gadhedani
jem vanchato j hashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

I Love You થી પણ

I Love You થી પણ
વધારે અસરકારક શબ્દ છે,
હમણાથી પાતળી લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

i love you thi pan
vadhare asarakarak shabd chhe,
hamanathi patali lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા કોઈને પ્રેમ થતો તો

પહેલા કોઈને પ્રેમ થતો
તો ગુલાબનું ફૂલ આપતા હતા,
અને આજકાલ જીઓનું સીમકાર્ડ !!
😂😂😂😂😂😂

pahela koine prem thato
to gulab nu ful aapata hata,
ane aajakal jionu simkard !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન આ સ્કૂલો જલ્દી

હે ભગવાન
આ સ્કૂલો જલ્દી ચાલુ કરાવો,
મમ્મી કરતા તો મેડમ જ
સારા છે !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan
aa school o jaldi chalu karavo,
mummy karata to medam j
sara chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એટલા દિવસ તો અમારો પ્રેમ

એટલા દિવસ તો
અમારો પ્રેમ પણ ના ટક્યો,
જેટલા દિવસ આ કોરોના
ટકી ગયો છે !!
😂😂😂😂😂😂

etala divas to
amaro prem pan na takyo,
jetala divas aa corona
taki gayo chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો એટલા ભૂખ્યા હોય

અમુક લોકો
એટલા ભૂખ્યા હોય છે,
કે બીજાની ખુશીઓ પણ
ખાઈ જાય છે !!
😡😂😡😂😡😂😡

amuk loko
etala bhukhya hoy chhe,
ke bijani khushio pan
khai jay chhe !!
😡😂😡😂😡😂😡

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓની સૌથી મોટી પ્રોબ્લેમ, જે

છોકરીઓની
સૌથી મોટી પ્રોબ્લેમ,
જે પસંદ આવે છે એ પ્રોપોઝ
નથી કરતા અને પ્રોપોઝ કરે છે
એ પસંદ નથી આવતા !!
😜😜😜😜😜😜

chhokarioni
sauthi moti problem,
je pasand aave chhe e propose
nathi karata ane propose kare chhe
e pasand nathi aavata !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

આ દુનિયા ભારતની બરાબરી શું

આ દુનિયા ભારતની
બરાબરી શું કરવાની,
ડોલરથી મોંઘી તો
આપણી ડુંગળી છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa duniya bharat ni
barabari shu karavani,
dolar thi monghi to
aapani dungali chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી બોરિંગ લાગે છે આજકાલ,

જિંદગી બોરિંગ લાગે છે આજકાલ,
વિચારું છું કે મેરેજ કરીને કોઈનું
જીવવું હરામ કરી નાખું !!
😂😂😂😂😂😂

jindagi boring lage chhe aajakal,
vicharu chhu ke marriage karine koinu
jivavu haram kari nakhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.