Teen Patti Master Download
બહેનના છોકરાઓને બગાડવામાં, એમની માસીનો

બહેનના છોકરાઓને
બગાડવામાં,
એમની માસીનો જ
હાથ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

bahen na chhokaraone
bagadavama,
emani masino j
hath hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ એ લોકો પણ Attitude

આજકાલ એ લોકો પણ
Attitude બતાવવા લાગ્યા છે,
જેને એ પણ ખબર નથી કે
Attitude માં કેટલા T આવે છે !!
😝😝😝😝😝😝

aajakal e loko pan
attitude batavava lagya chhe,
jene e pan khabar nathi ke
attitude ma ketala t aave chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

ખજુરમાંથી ખારેક જેવો થઇ ગયો,

ખજુરમાંથી
ખારેક જેવો થઇ ગયો,
છતાં હજુ ક્યાંય મેળ
પડતો નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂

khajur mathi
kharek jevo thai gayo,
chhata haju kyany mel
padato nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક હું Cute અને મારી

એક હું Cute અને
મારી બહેન Cute,
બાકી આખી દુનિયા
ડરાવની ભૂત !!
💀💀💀💀💀💀💀

ek hu cute ane
mari bahen cute,
baki aakhi duniya
daravani bhut !!
💀💀💀💀💀💀💀

Gujarati Jokes

2 years ago

મને કોઈ છોકરીને Propose કરવાનો

મને કોઈ
છોકરીને Propose
કરવાનો ડર નથી લાગતો,
પણ ડર એ વાતનો લાગે છે
કે હા પાડી દીધી તો ખર્ચા
કોણ કરશે !!
😂😂😂😂😂

mane koi
chhokarine propose
karavano dar nathi lagato,
pan dar e vat no lage chhe
ke ha padi didhi to kharcha
kon karashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગીતામાં ભગવાન શ્રીકૃષ્ણ એ કહ્યું

ગીતામાં ભગવાન
શ્રીકૃષ્ણ એ કહ્યું છે કે
જિંદગી મળી છે તો,
બઘડાટી બોલાવો ને શું
લબાડની જેમ જીવો છો !!

gitama bhagavan
srikrushn e kahyu chhe ke
jindagi mali chhe to,
baghadati bolavo ne shu
labad ni jem jivo chho !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકોએ ચાલુ લેક્ચરમાં કોઈ

જે લોકોએ
ચાલુ લેક્ચરમાં કોઈ
દિવસ ધ્યાન નથી આપ્યું,
એ ઓનલાઈન લેક્ચરમાં
શું ધ્યાન આપવાના !!
😂😂😂😂😂😂

je lokoe
chalu lekchar ma koi
divas dhyan nathi aapyu,
e online lekchar ma
shu dhyan aapavana !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકોને લાગે છે કે

જે લોકોને લાગે છે કે અમે
બહુ ઓનલાઈન રહીએ છીએ,
એ જાણી લે કે અમે અમારા પૈસાથી
રીચાર્જ કરાવીએ છીએ !!
😜😜😜😜😜😜

je lokone lage chhe ke ame
bahu online rahie chhie,
e jani le ke ame amara paisathi
richarge karavie chhie !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ભગવાન આખા ગામનું સાંભળે છે,

ભગવાન
આખા ગામનું સાંભળે છે,
પણ મારો વારો આવે એટલે
ઈયરફોન લગાવી લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavan
aakha gam nu sambhale chhe,
pan maro varo aave etale
earphone lagavi le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગમે તેટલું English શીખી લો,

ગમે તેટલું
English શીખી લો,
પણ ગાળો દેવાની મજા તો
ગુજરાતીમાં જ આવે હો !!
😂😂😂😂😂😂

game tetalu
english shikhi lo,
pan galo devani maja to
gujaratima j aave ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.