Teen Patti Master Download
મહેરબાની કરીને નવી ૨૦૦ રૂપિયાની

મહેરબાની કરીને
નવી ૨૦૦ રૂપિયાની નોટ
સાથે ફોટા મુકવા નહિ,
અહીં નોટ કોણ છે એ
ઓળખવામાં તકલીફ
થાય છે !!
😜😜😜😜😜

maherabani karine
navi 200 rupiyani note
sathe phota mukava nahi,
ahi note kon chhe e
olakhavama takalif
thay chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ફીમેલ બેસ્ટીના નખરા, વાઈફ વાળા

ફીમેલ બેસ્ટીના નખરા,
વાઈફ વાળા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

female bestie na nakhara,
wife vale hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પુરા બે ધોરણ પાછળ હતી

પુરા બે ધોરણ
પાછળ હતી મારાથી,
આજે બે છોકરાથી
આગળ છે મારાથી !!
😂😂😂😂😂😂

pur be dhoran
pachhal hati marathi,
aaje be chhokar thi
aagal chhe marathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હા માન્યું કે બહેનજી કહેવાથી

હા માન્યું કે
બહેનજી કહેવાથી
છોકરીઓને ખોટું લાગે છે,
પણ ભાઈ કહીએ ત્યાં તો
છોકરા આખા ભડકી
જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ha manyu ke
bahenaji kahevathi
chhokarione khotu lage chhe,
pan bhai kahie tya to
chhokara aakha bhadaki
jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મોડા ઉઠવા વાળાના સપના પણ

મોડા ઉઠવા વાળાના
સપના પણ મોટા હોય છે,
એ વહેલા ઉઠવા વાળા
ક્યારેય ના સમજી શકે !!
😂😂😂😂😂😂

moda uthava valana
sapana pan mota hoy chhe,
e vahela uthava vala
kyarey na samaji shake !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ અમનેય પ્રેમ કરતા શીખવાડો,

કોઈ અમનેય
પ્રેમ કરતા શીખવાડો,
અમારે તો રોજ ઝગડા
જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi amaney
prem karata shikhavado,
amare to roj zagada
j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જટિલમાં જટિલ સમસ્યાનો ૧ કલાકમાં

જટિલમાં જટિલ
સમસ્યાનો ૧ કલાકમાં ઉકેલ
લાવનાર તાંત્રિક બાબા,
PUC માટે ૩ કલાકથી
લાઈનમાં ઉભા છે !!
😂😂😂😂😂😂

jatil ma jatil
samasyano 1 kalak ma ukel
lavanar tantrik baba,
puc mate 3 kalak thi
line ma ubha chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આમ તો ભૂત જેવી કોઈ

આમ તો ભૂત જેવી
કોઈ વસ્તુ નથી હોતી,
પણ હા ચુડેલ જેવી મારી
એક ફ્રેન્ડ જરૂર છે !!
😂😂😂😂😂😂

aam to bhut jevi
koi vastu nathi hoti,
pan ha chhudel jevi mari
ek friend jarur chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ મોટાભાગે એટલે જાડી નથી

છોકરીઓ મોટાભાગે
એટલે જાડી નથી હોતી,
કેમ કે એ ખાવા કરતા
ભાવ વધારે ખાતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario motabhage
etale jadi nathi hoti,
kem ke e khava karata
bhav vadhare khati hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સાચો પ્રેમ તો એ છે,

સાચો પ્રેમ તો એ છે,
જે ઘડી ઘડી બ્લોક કરીને
પાછા અનબ્લોક કરી દે !!
😂😂😂😂😂

sacho prem to e chhe,
je ghadi ghadi block karine
pachha unblock kari de !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.