Teen Patti Master Download
છોકરીઓના નંબર લઈને શું કરશો,

છોકરીઓના
નંબર લઈને શું કરશો,
બ્લોક તો તમને એ
વોટ્સએપમાં પણ કરી દેશે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokariona
number laine shu karasho,
block to tamane e
whatsaap ma pan kari deshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિવાળી સુધી કોઈ મિત્ર પહેલી

દિવાળી સુધી
કોઈ મિત્ર પહેલી રીંગે
ફોન ન ઉપાડે તો દુઃખ ના લગાડવું,
કદાચ તે ઘરના માળીયે
ચડ્યો હોઈ શકે !!
😂😂😂😂😂

divali sudhi
koi mitr paheli ringe
phon na upade to dukh na lagadavu,
kadach te ghar na maliye
chadyo hoi shake !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈપણ ગુના વગર જ, કરેલું

કોઈપણ ગુના વગર જ,
કરેલું સરેન્ડર એટલે લગ્ન.

koipan guna vagar j,
karelu sarendar etale lagn.

Gujarati Jokes

2 years ago

એ મારી બધી જ વાત

એ મારી
બધી જ વાત માને છે,
પણ એક કલાક લપ
કર્યા પછી !!
😂😂😂😂😂😂😂

e mari
badhi j vat mane chhe,
pan ek kalak lap
karya pachhi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ તો બેરોજગારીમાં થાય છે,

પ્રેમ તો
બેરોજગારીમાં થાય છે,
નોકરી જોઇને તો લગ્ન થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

prem to
berojagarima thay chhe,
nokari joine to lagn thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી જગ્યાએ દલીલ ના કરો,

બધી જગ્યાએ દલીલ ના કરો,
મારપીટ કરો અને પતાવો !!
😂😂😂😂😂😂

badhi jagyae dalil na karo,
marapit karo ane patavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મોટી બેનને માખણ લગાવીને બધું

મોટી બેનને માખણ
લગાવીને બધું કામ કરાવી લેતા,
નાની બેનને બહુ સારી રીતે
આવડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

moti ben ne makhan
lagavine badhu kam karavi leta,
nani ben ne bahu sari rite
aavade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિચારુ છુ કે મઢાવી લવ

વિચારુ છુ કે મઢાવી લવ
બધા દોસ્તો ને વિટી મા,
આખરે છે તો બધા નંગ જ ને !!
😂😂😂😂😂😂😂

vicharu chhu ke madhavi lav
badha dosto ne viti ma,
aakhare chhe to badha nang j ne !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું અને મારો મોબાઈલ, એકબીજાથી

હું અને મારો મોબાઈલ,
એકબીજાથી અલગ નથી
રહી શકતા !!
😂😂😂😂😂

hu ane maro mobile,
ekabijathi alag nathi
rahi shakata !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગમે તે કહો પણ એક

ગમે તે કહો
પણ એક વાર ઉઠ્યા પછી,
ફરીવાર સુઈ જવાની મજા જ
અલગ છે !!
😂😂😂😂😂

game te kaho
pan ek var uthya pachhi,
farivar sui javani maja j
alag chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.