Teen Patti Master Download
જયારે ભગવાન બધાને અક્કલ વહેંચી

જયારે ભગવાન બધાને
અક્કલ વહેંચી રહ્યા હતા,
ત્યારે મારા ભાઈબંધો
ઘસઘસાટ ઊંઘી રહ્યા હતા !!
😂😂😂😂😂😂

jayare bhagavan badhane
akkal vahenchi rahya hata,
tyare mara bhaibandho
ghasaghasat unghi rahya hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બેઈજ્જતીની બીક લાગે સાહેબ, બાકી

બેઈજ્જતીની બીક લાગે સાહેબ,
બાકી આજે રોડ પર પડેલી ૧૦ની નોટ
એકદમ ઓરીજનલ હતી !!
😂😂😂😂😂😂

beijjatini bik lage saheb,
baki aaje rod par padeli 10ni note
ekadam original hati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પિક્ચર ગમે તેવું ફ્લોપ હોય,

પિક્ચર
ગમે તેવું ફ્લોપ હોય,
પણ કોર્નર સીટવાળા
પૈસા વસુલ કરી લે છે !!
😂😂😂😂😂

picture
game tevu flop hoy,
pan corner sit vala
paisa vasul kari le chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

યાદ રાખજો મિત્રો ગોરી ગોરી

યાદ રાખજો મિત્રો
ગોરી ગોરી છોકરીઓ,
લગ્ન પછી કાળી કાળી
રોટલીઓ બનાવે છે !!
😂😂😂😂😂

yad rakhajo mitro
gori gori chhokario,
lagn pachi kali kali
rotalio banave chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્લીઝ ભગવાન બે ત્રણ કરોડ

પ્લીઝ ભગવાન
બે ત્રણ કરોડ રૂપિયા,
મારા મોઢા પર ઘા કરી દો !!
😂😂😂😂😂😂

please bhagavan
be tran karod rupiya,
mara modha par gha kari do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક મિત્રો વાંદરીપાના જેવા હોય,

અમુક મિત્રો
વાંદરીપાના જેવા હોય,
ગમે ત્યાં લાગી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk mitro
vandaripana jeva hoy,
game tya lagi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજ સુધી મેં ક્યારેય નથી

આજ સુધી મેં
ક્યારેય નથી સાંભળ્યું,
કે કોઈ છોકરી છોકરાને
મનાવતી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

aaj sudhi me
kyarey nathi sambhalyu,
ke koi chhokari chhokarane
manavati hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શરીરને એક્ષરસાઇઝની જરૂર છે, અને

શરીરને
એક્ષરસાઇઝની જરૂર છે,
અને આત્માને છોલે ભટુરેની !!
😂😂😂😂😂😂

sarir ne
exercise ni jarur chhe,
ane atmane chhole bhatureni !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એન્જીનીયરીંગ કોલેજના વિદ્યાર્થીઓને, એન્જીનીયરીંગ સિવાય

એન્જીનીયરીંગ
કોલેજના વિદ્યાર્થીઓને,
એન્જીનીયરીંગ સિવાય
બાકી બધું આવડે !!
😂😂😂😂😂😂

engineering
cillege na vidyarthione,
engineering sivay
baki badhu aavade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બાબુ જલ્દી પાછો આવી જા,

બાબુ જલ્દી
પાછો આવી જા,
એના પહેલા કે મને કોઈ
બીજો પટાવી લે !!
😂😂😂😂😂😂

babu jaldi
pachho aavi ja,
ena pahela ke mane koi
bijo patavi le !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.