Teen Patti Master Download
મફતમાં એક જ વસ્તુ મળે

મફતમાં
એક જ વસ્તુ મળે છે,
એ છે ટેન્શન !!
😂😂😂😂😂😂

mafat ma
ek j vastu male chhe,
e chhe tension !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સ્કુલ/કોલેજમાં તો ઠીક, બાકી સાચો

સ્કુલ/કોલેજમાં તો ઠીક,
બાકી સાચો પ્રેમ તો ટ્યુશન
ક્લાસમાં જ થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

skul/college ma to thik,
baki sacho prem to tuition
class ma j thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ વ્યક્તિ એટલી પણ ખરાબ

કોઈ વ્યક્તિ એટલી પણ
ખરાબ નથી હોતી,
જેટલી આધાર કાર્ડ અને
વિડીયો કોલમાં લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

koi vyakti etali pan
kharab nathi hoti,
jetali aadhar kard ane
video call ma lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક તો સિંગલ હોવાનું દુઃખ

એક તો સિંગલ
હોવાનું દુઃખ છે અને,
ઉપરથી લોકો એ પણ નથી
માનતા કે હું સિંગલ છું !!
😡😂😡😂😡😂

ek to singale
hovanu dukh chhe ane,
upar thi loko e pan nathi
manata ke hu singale chhu !!
😡😂😡😂😡😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું તો શોધી શોધીને થાક્યો,

હું તો શોધી શોધીને થાક્યો,
પણ બ્યુટી વિથ બ્રેઈન હોય એવી
છોકરી ક્યાંય મળતી જ નથી !!
😂😂😂😂😂

hu to shodhi shodhine thakyo,
pan beauty with brain hoy evi
chhokari kyany malati j nathi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મેચ પતી ગઈ હોય, તો

મેચ પતી ગઈ હોય,
તો ઓનલાઈન થા વાંદરા !!
😂😂😂😂😂😂

match pati gai hoy,
to online tha vandara !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Impossible વસ્તુ છે સાહેબ, કે

Impossible વસ્તુ છે સાહેબ,
કે વિડીયો કોલમાં કોઈ છોકરો
પોતાના વાળ પર હાથ ના લગાવે !!
😂😂😂😂😂😂

impossible vastu chhe saheb,
ke vidiyo call ma koi chhokaro
potana val par hath na lagave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા ભાઈને બસ એક જ

મારા ભાઈને
બસ એક જ કામ છે,
મને યાદ દેવડાવવાનું
કે હું જાડી છું !!
😂😂😂😂😂😂

mara bhai ne
bas ek j kam chhe,
mane yad devadavavanu
ke hu jadi chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ મળ્યો ત્યારે કહેતો હતો

એ મળ્યો ત્યારે
કહેતો હતો કે પાઈલોટ બનીશ,
આજે હાલત એવી છે કે એક માખી
પણ નથી ઉડાવી શકતો !!
😂😂😂😂😂😂

e malyo tyare
kaheto hato ke pilot banish,
aaje halat evi chhe ke ek makhi
pan nathi udavi shakato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શોધવા બેસીએ તો અલીબાબાનો ખજાનો

શોધવા બેસીએ તો
અલીબાબાનો ખજાનો પણ મળી જાય,
પણ બોયફ્રેન્ડ વગરની છોકરી નહીં !!
😝😝😝😝😝😝

sodhava besie to
alibabano khajano pan mali jay,
pan boyfriend vagar ni chhokari nahi !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.