Teen Patti Master Download
પરીક્ષામાં ટોપ તો હું પણ

પરીક્ષામાં ટોપ તો
હું પણ આરામથી કરી શકું,
પણ મારા હરામી મિત્રો મને
વાંચવા દે તો ને !!
😂😂😂😂😂😂

parikshama top to
hu pan aaram thi kari shaku,
pan mara harami mitro mane
vanchava de to ne !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ ક્યાંય ફરવા જવાની જરૂર

આજકાલ ક્યાંય
ફરવા જવાની જરૂર નથી,
કેટલાક લોકો બેઠા બેઠા જ
મગજ ફેરવી નાખે છે !!
😂😂😂😂😂

aajakal kyany
farava javani jarur nathi,
ketalak loko betha betha j
magaj feravi nakhe chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હમણાં બસમાં એક છોકરી #Smile

હમણાં બસમાં
એક છોકરી #Smile આપી
આપીને થાકી ગઈ,
પણ મેં સીટ ના આપી તે
ના જ આપી !!
😂😂😂😂😂

hamana bas ma
ek chhokari #smile aapi
aapine thaki gai,
pan me sit na aapi te
na j aapi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારે તો બાબુ હશે, ચાલો

તમારે તો બાબુ હશે,
ચાલો હું સુઈ જાઉં હવે !!
😂😂😂😂😂😂

tamare to babu hashe,
chalo hu sui jau have !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલો નસીબદાર હશે એ કુતરો,

કેટલો નસીબદાર હશે એ કુતરો,
જે રોજ એના STORY STATUS
માં દેખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketalo nasibadar hashe e kutaro,
je roj ena story status
ma dekhay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

31 ડીસેમ્બર પર જોરદાર પાર્ટી

31 ડીસેમ્બર પર
જોરદાર પાર્ટી કરવી છે,
2023 આવવાની નહીં
2022 પૂરું થવાની !!
😂😂😂😂😂😂

31 december par
joradar parti karavi chhe,
2023 aavavani nahi
2022 puru thavani !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

2 કલાક લેકચર આપીને મમ્મી

2 કલાક લેકચર
આપીને મમ્મી કહે છે,
મેં તો આને કંઈ કહેવાનું જ
છોડી દીધું છે !!
😂😂😂😂😂😂

2 kalak lecture
aapine mummy kahe chhe,
me to aane kai kahevanu j
chhodi didhu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કળયુગ છે સાહેબ, બાકી કોણે

કળયુગ છે સાહેબ,
બાકી કોણે વિચારેલું કે મચ્છરને
પણ અગરબત્તી કરવી પડશે !!
😂😂😂😂😂😂

kalayug chhe saheb,
baki kone vicharelu ke machchhar ne
pan agarabatti karavi padashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો દોસ્તી તોડી, તો હું

જો દોસ્તી તોડી,
તો હું ટાંટિયા તોડી
નાખીશ તારા !!
😂😂😂😂😂

jo dosti todi,
to hu tantiya todi
nakhish tara !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વાંચવું મુશ્કેલ નથી સાહેબ, પણ

વાંચવું મુશ્કેલ નથી સાહેબ,
પણ વાંચતી વખતે જે ઊંઘ આવે
એને રોકવી મુશ્કેલ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

vanchavu muskel nathi saheb,
pan vanchati vakhate je ungh aave
ene rokavi muskel hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.