Teen Patti Master Download
મિત્રો તો ઘણા છે મારા

મિત્રો તો ઘણા છે
મારા જીવનમાં,
પણ યાર તારા જેવો
નૌટંકી એક પણ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

mitro to ghana chhe
mara jivan ma,
pan yar tara jevo
nautanki ek pan nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે પહેલીવાર મળી એટલે લાગ્યું

જયારે પહેલીવાર મળી
એટલે લાગ્યું કે પ્રેમને લાયક છે તું,
પણ આજે ખબર પડી કે
કેટલી નાલાયક છે તું !!
😂😂😂😂😂

jayare pahelivar mali
etale lagyu ke prem ne layak chhe tu,
pan aaje khabar padi ke
ketali nalayak chhe tu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

===:-કોઈને ખબર છે?-:=== જે

===:-કોઈને ખબર છે?-:===
જે ફેવિકોલ કે ગુંદરથી ગમે તે
વસ્તુ ચોટાડી શકાય છે,
તે ગુંદર કે ફેવિકોલ તેની ડબ્બીમાં
કેમ નહીં ચોટતા હોય !!
===================

===:-koine khabar chhe?-:===
je fevicol ke gundar thi game te
vastu chotadi shakay chhe,
te gundar ke fevikol teni dabbima
kem nahi chotata hoy !!
===================

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે ગમે તેટલી મોટી નોટ

તમે ગમે તેટલી
મોટી નોટ હશો,
કાલે છુટ્ટા થઇ જશો !!
😜😜😜😜😜

tame game tetali
moti not hasho,
kale chhutta thai jasho !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ કરવા વાળા ડરતા નથી,

પ્રેમ કરવા
વાળા ડરતા નથી,
અને ફાકી ખાવા વાળા
ક્યારેય મરતાં નથી.

prem karava
vala darata nathi,
ane faki khava vala
kyarey marata nathi.

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે બધી છોકરીઓ

જરૂરી નથી કે બધી
છોકરીઓ શહજાદી જ હોય,
અમુક છોકરીઓ હરામજાદી
પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi ke badhi
chhokario shahajadi j hoy,
amuk chhokario haramajadi
pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરાઓને સારી છોકરીઓ જોઈએ છે,

છોકરાઓને સારી
છોકરીઓ જોઈએ છે,
અને સારી છોકરીઓને
રિલેશનશિપ જોઈતું જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂😂

chhokaraone sari
chhokario joie chhe,
ane sari chhokarione
relationship joitu j nathi !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેના માટે મોબાઈલ ચાર્જ કરું

જેના માટે
મોબાઈલ ચાર્જ કરું છું,
એ તો રાત્રે 10 વાગતા જ
સુઈ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

jena mate
mobile charge karu chhu,
e to ratre 10 vagata j
sui jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારા માં બાપની કાળજી લેજો,

તમારા માં
બાપની કાળજી લેજો,
તમારો બાબુ તો
કાલે કોઈ બીજા જોડે
આબુમાં ફરતો હશે !!
😂😂😂😂😂😂

tamara ma
bap ni kalaji lejo,
tamaro babu to
kale koi bija jode
aabuma farato hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક તો મને એમ થાય

ક્યારેક તો
મને એમ થાય છે,
કે તારામાં ઉપરનો
માળ છે જ નહીં !!
😜😜😜😜😜😜

kyarek to
mane em thay chhe,
ke tarama upar no
mal chhe j nahi !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.