Teen Patti Master Download
ભગવાને નવરાશથી બનાવ્યા હોય છે

ભગવાને નવરાશથી
બનાવ્યા હોય છે એ લોકોને,
જેની શકલ માસુમ અને દિમાગ
બહુ હરામી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavane navarash thi
banavya hoy chhe e lokone,
jeni shakal masum ane dimag
bahu harami hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફોન સામે જોઇને જરાક સ્માઈલ

ફોન સામે જોઇને
જરાક સ્માઈલ શું આપો,
મમ્મીનો શક તરત ચાલુ
થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

phone same joine
jarak smile shu aapo,
mummy no shak tarat chalu
thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તલાશ છે એની, જે મારી

તલાશ છે એની,
જે મારી બકવાસને પણ
ગઝલની જેમ સાંભળે !!
😂😂😂😂😂

talash chhe eni,
je mari bakavas ne pan
gazal ni jem sambhale !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક મજાની વાત કહું, છોકરીઓ

એક મજાની વાત કહું,
છોકરીઓ દિલની સાફ હોય છે
અને દિમાગની પણ !!
😂😂😂😂😂😂

ek majani vat kahu,
chhokario dil ni saf hoy chhe
ane dimag ni pan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરાઓ એટલા શરીફ હોય

અમુક છોકરાઓ
એટલા શરીફ હોય છે,
કે છોકરીને જોતા જ એક
આંખ બંધ કરી લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokarao
etala sharif hoy chhe,
ke chhokarine jota j ek
aankh bandh kari le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ પોતાનું નથી હોતું, દુનિયામાં

કોઈ પોતાનું નથી હોતું,
દુનિયામાં એક ફોન સિવાય !!
😂😂😂😂😂😂

koi potanu nathi hotu,
duniyama ek phone sivay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ લોહી આપવાવાળા ઓછા, અને

આજકાલ લોહી
આપવાવાળા ઓછા,
અને પીવાવાળા વધારે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aajakal lohi
aapavavala ochha,
ane pivavala vadhare chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોનો જનમ, બ્લોક થવા

અમુક લોકોનો જનમ,
બ્લોક થવા માટે જ
થયો હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokono janam,
block thava mate j
thayo hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માં અને પત્નીમાં શું ફર્ક ?

માં અને પત્નીમાં શું ફર્ક ?
માં આપણી રગેરગ જાણતી હોય,
અને પત્ની આપણી દુખતી રગ !!
😂😂😂😂😂😂

ma ane patnima shu fark?
ma aapani ragerag janati hoy,
ane patni aapani dukhati rag !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ જમાનામાં બોયફ્રેન્ડ વગરની છોકરી

આ જમાનામાં બોયફ્રેન્ડ
વગરની છોકરી શોધવી,
એ કોરોનાની વેક્સિન
શોધવા બરાબર છે !!
😂😂😂😂😂😂

aa jamanama boyfriend
vagar ni chhokari shodhavi,
e coronani vaccine
shodhava barabar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.