Teen Patti Master Download
હું લાવ્યો ડેરી મિલ્ક અને

હું લાવ્યો ડેરી મિલ્ક
અને ફટાકડી તું હરખાઈ ગઈ,
હું તો જોતો જ રહી ગયો ને
તું આખી ખાઈ ગઈ !!
😂😂😂😂😂

hu lavyo dairy milk
ane fatakadi tu harakhai gai,
hu to joto j rahi gayo ne
tu aakhi khai gai !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરાઓ ખાસ ધ્યાન રાખજો રક્ષાબંધનમાં,

છોકરાઓ ખાસ
ધ્યાન રાખજો રક્ષાબંધનમાં,
ક્યાંક તમારી બબીતા આવીને
રાખડી ના બાંધી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarao khas
dhyan rakhajo rakshabandhan ma,
kyank tamari babita aavine
rakhadi na bandhi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

20-25 લોકો સાથે માસ્ક લગાવીને

20-25 લોકો સાથે માસ્ક
લગાવીને જાનમાં જઈએ તો,
એવી ફીલિંગ આવે કે જાણે
બેંક લુંટવા જતા હોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

20-25 loko sathe mask
lagavine jan ma jaie to,
evi filing aave ke jane
benk luntava jata hoie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારે પૂછવાનું એ હતું, કે

મારે પૂછવાનું એ હતું,
કે કિસ્મત જો ખરાબ થઇ જાય
તો રીપેર કરાવવા ક્યાં જવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

mare puchhavanu e hatu,
ke kismat jo kharab thai jay
to riper karavava kya javanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વેલેન્ટાઇન ડે આવે છે પણ

વેલેન્ટાઇન ડે આવે છે
પણ ધ્યાન રાખજો,
જો પપ્પા જોઈ ગયા તો
ફાધર ડે થતા વાર નહીં લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

valentine day aave chhe
pan dhyan rakhajo,
jo pappa joi gaya to
father day thata var nahi lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં અમુક લોકો દેડકા જેવા

જિંદગીમાં અમુક
લોકો દેડકા જેવા મળે છે,
જેમનું ડ્રાઉં ડ્રાઉં ક્યારેય
બંધ જ નથી થતું !!
😂😂😂😂😂😂😂

jindagima amuk
loko dedaka jeva male chhe,
jem nu drau drau kyarey
bandh j nathi thatu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં બીજું કંઈ મારું હોય

જિંદગીમાં બીજું
કંઈ મારું હોય કે ના હોય,
પણ ભૂલ હંમેશા મારી જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jindagima biju
kai maru hoy ke na hoy,
pan bhul hammesha mari j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખીસામાં 10 રૂ. ના હોય,

ખીસામાં 10 રૂ. ના હોય,
અને હિસાબ કરે લાખોના,
બસ એ જ કોમર્સના સ્ટુડંટ !!
😂😂😂😂😂😂

khisama 10 ru. na hoy,
ane hisab kare lakhona,
bas e j commerce student !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા વાળી ખબર નહીં અત્યારે

મારા વાળી
ખબર નહીં અત્યારે કોને,
"હું તારા વગર જીવી નહીં શકું" એમ
કહીને ચૂનો લગાવતી હશે !!
😂😂😂😂😂😂

mar vali
khabar nahi atyare kone,
"hu tara vagar jivi nahi shaku" em
kahine chuno lagavati hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારા ફ્રેન્ડ શાંત અને ભોળા

મારા ફ્રેન્ડ
શાંત અને ભોળા છે,
પણ મારી બેસ્ટી ગાળ
સિવાય વાત નથી કરતી !!
😂😂😂😂😂😂

mara friend
shant ane bhola chhe,
pan mari bestie gal
sivay vat nathi karati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.