Teen Patti Master Download
જો બેસ્ટફ્રેન્ડ ધમકી આપે તો

જો બેસ્ટફ્રેન્ડ ધમકી આપે
તો મુંઝાવાનું નહીં,
ક્યોંકી ગરજતે બાદલ
કભી બરસતે નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

jo bestfriend dhamaki aape
to munzavanu nahi,
kyonki garajate badal
kabhi barasate nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમથું આ મહિનાનું નામ જેઠ

અમથું આ મહિનાનું
નામ જેઠ નથી પડ્યું,
ભલભલાને માથે ઓઢવું પડે !!
😂😂😂😂😂

amathu aa mahinanu
nam jeth nathi padyu,
bhalabhalane mathe odhavu pade !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકોનું સાંભળવું એના કરતા, હું

લોકોનું સાંભળવું
એના કરતા,
હું ગીતો સાંભળવાનું
પસંદ કરું છું !!
😂😂😂😂😂

lokonu sambhalavu
ena karata,
hu gito sambhalavanu
pasand karu chhu !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ લોકોને 21 તોપોની સલામી,

એ લોકોને
21 તોપોની સલામી,
જે શિયાળામાં પણ
રોજ નાહ્ય છે !!
😂😂😂😂😂

e lokone
21 toponi salami,
je shiyalama pan
roj nahy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધા લોકો કંઈ રાત્રે બે

બધા લોકો કંઈ રાત્રે
બે વાગે ડિપ્રેશનમાં નથી હોતા,
અમુક લોકો કિચનમાં ખાવાનું
પણ શોધતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

badh loko kai ratre
be vage dipreshanam nathi hot,
amuk loko kichanam khavanu
pan shodhat hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Reply ના કરવો હોય તો

Reply ના કરવો
હોય તો Seen પણ ના કરો,
વધારે બેઈજ્જતી Feel
થાય છે યાર !!
😂😂😂😂😂😂

reply na karavo
hoy to seen pan na karo,
vadhare beijjati feel
thay chhe yar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ લોકડાઉનમાં વર્ષોનું સપનું પૂરું

આ લોકડાઉનમાં વર્ષોનું સપનું પૂરું થયું,
હું પોતું કરતો હતો ને મારી વાઈફએ એક
પગલું પાડ્યું એટલે ધમકાવી જ નાખી !!
😂😂😂😂😂😂

a lockdown varshonu sapanu puru thayu,
hu potu karato hato ne mari wifea ek
pagalu padyu etale dhamakavi j nakhi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ છોકરીને એટલા પણ મેસેજ

કોઈ છોકરીને
એટલા પણ મેસેજ ના કરવા,
કે એ પોતાને કરીના અને તમને
કમીના સમજવા લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

koi chhokarine
etal pan message na karav,
ke e potane karin ane tamane
kamin samajav lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઓયે તું મને Propose કરી

ઓયે તું મને
Propose કરી તો જો,
જો ના પાડું તો બે
ઝાપટ મારી દેજે !!
😂😂😂😂😂😂

oye tu mane
propose kari to jo,
jo na padu to be
zapat mari deje !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ કિસ્મત વાળા હોય છે

બહુ કિસ્મત
વાળા હોય છે એ લોકો,
જેનું નેટ ગોદડાની અંદર
પણ ચાલતું હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

bahu kismat
val hoy chhe e loko,
jenu net godadani andar
pan chalatu hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.