Teen Patti Master Download
વાત તો પ્રેમ કરવાની થઇ

વાત તો પ્રેમ
કરવાની થઇ હતી,
તું તો ખર્ચા કરાવવા લાગી !!
😂😂😂😂😂😂

vat to prem
karavani thai hati,
tu to kharch karavav lagi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈએ કહ્યું સમય કોઈ દિવસ

કોઈએ કહ્યું સમય
કોઈ દિવસ રોકાતો નથી,
પછી મેં ઘડિયાળના સેલ
જ કાઢી નાખ્યા !!
😂😂😂😂😂😂

koie kahyu samay
koi divas rokato nathi,
pachhi me ghadiyal na sel
j kadhi nakhya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક જ તો જિંદગી છે

એક જ તો
જિંદગી છે મારી પાસે,
હવે એને પણ મેરેજ કરીને
બરબાદ કરી દઉં ?
😂😂😂😂😂😂

ek j to
jindagi chhe mari pase,
have ene pan marriage karine
barabad kari dau?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરીક્ષામાંથી બધું જ ભાઈબંધમાંથી લખવા

પરીક્ષામાંથી બધું જ
ભાઈબંધમાંથી લખવા છતાં,
એની કરતા વધારે માર્ક્સ
લાવવા એ પણ એક કળા છે !!
😂😂😂😂😂😂

pariksha mathi badhu j
bhaibandh mathi lakhava chhata,
eni karata vadhare marks
lavava e pan ek kala chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બિસ્તરા પોટલા બાંધીને જાઉં હવે

બિસ્તરા પોટલા
બાંધીને જાઉં હવે ગીરનાર,
તમારી ભાભી પિયરથી
પાછી આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

bistara potala
bandhine jau have giranar,
tamari bhabhi piyar thi
pachhi aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું મારી #GF થી કંટાળી

હું મારી #GF
થી કંટાળી ગયો છું,
શોધીને થાક્યો ક્યાંય
મળતી જ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

hu mari #gf
thi kantali gayo chhu,
shodhine thakyo kyany
malati j nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકો કહેતા હોય છે

જે લોકો કહેતા હોય છે
કે મારે લગન નથી કરવા,
લગન પછી સૌથી વધારે
બાળકો એને જ હોય છે !!

je loko kaheta hoy chhe
ke mare lagan nathi karava,
lagan pachhi sauthi vadhare
balako ene j hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક દોસ્તને જોઇને લાગે, કે

અમુક દોસ્તને જોઇને લાગે,
કે આ આખી જિંદગી
મારું લોહી પીશે !!
😂😂😂😂😂

amuk dost ne joine lage,
ke aa aakhi jindagi
maru lohi pishe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

થોડાક દિવસ પહેલા જે દિલમાં

થોડાક દિવસ
પહેલા જે દિલમાં રહેતો,
હવે એ મારા #બ્લોક
લીસ્ટમાં રહે છે !!
😂😂😂😂😂😂

thodak divas
pahela je dil ma raheto,
have e mara #block
list ma rahe chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક લડકી કો દેખા તો

એક લડકી કો
દેખા તો ઐસા લગા,
યાર આ તો
આપણાથી ના પટે !!
😂😂😂😂😂

ek ladaki ko
dekha to aisa laga,
yar aa to
aapanathi na pate !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.