Teen Patti Master Download
Lock પ્રોફાઈલ માંથી Friend Request

Lock પ્રોફાઈલ માંથી
Friend Request મોકલવાનો અર્થ,
ઘૂંઘટ માંથી આંખ મારવી !!
😂😂😂😂😂😂

lock profile mathi
friend request mokalavano arth,
ghunghat mathi aankh maravi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમને ઓછું કહેવામાં આવ્યું છે,

તમને ઓછું
કહેવામાં આવ્યું છે,
હું તો બહુ વધારે ખરાબ છું !!
😂😂😂😂😂😂

tamane ochhu
kahevama aavyu chhe,
hu to bahu vadhare kharab chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કદર કરી લો મારી, શું

કદર કરી લો મારી,
શું ખબર કાલે તમે
હોય કે ના હોય !!
😂😂😂😂😂

kadar kari lo mari,
shun khabar kale tame
hoy ke na hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારાવાળો લેટ આવશે એ તો

મારાવાળો લેટ આવશે
એ તો ખબર હતી,
પણ વાંદરા જેવો આવશે
એ નહોતી ખબર !!
😝😝😝😝😝😝

maravalo late aavashe
e to khabar hati,
pan vandara jevo aavashe
e nahoti khabar !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

પરીક્ષા પહેલા ગમે એટલી રજાઓ

પરીક્ષા પહેલા ગમે
એટલી રજાઓ મળી જાય,
પણ આગ લગાડી દે એવી મહેનત
તો આગલા દિવસે જ થાય !!
😝😝😝😝😝😝

pariksha pahela game
etali rajao mali jay,
pan aag lagadi de evi mahenat
to aagala divase j thay !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ તો પાગલ લોકો જ

પ્રેમ તો પાગલ લોકો જ કરે,
અમારા જેવા ડાહ્યા
તો ડખા કરે !!
😂😂😂😂😂😂

prem to pagal loko j kare,
amara jeva d̔ahya
to dakha kare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોને સંભળાવું મારું દુઃખ, લોકો

કોને સંભળાવું મારું દુઃખ,
લોકો તો કાનમાં ઈયરફોન
નાખીને બેઠા છે !!
😂😂😂😂😂😂

kone sambhalavu maru dukh,
loko to kan ma ear phone
nakhine betha chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકોને આપણે ઝેર જેવા

જે લોકોને આપણે
ઝેર જેવા લાગીએ છીએ,
એ આપણને પણ ક્યાં
ગુલાબજાંબુ જેવા લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

je lokone aapane
zer jeva lagie chhie,
e aapan ne pan kya
gulabjambu jev lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ મેગી બનાવે તોય સ્ટોરીમાં

છોકરીઓ મેગી બનાવે તોય
સ્ટોરીમાં મુકે કે "મેડ બાય મી",
આપણે આખા ગામને ઉલ્લુ બનાવીએ
તોય શાંતિથી બેઠા હોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario meggi banave toy
story ma muke ke "made by me",
aapane aakha gamane ullu banavie
toy shantithi betha hoie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

#GF દુનિયાનો સૌથી મોટો તહેવાર

#GF દુનિયાનો
સૌથી મોટો તહેવાર છે,
એક દિવસમાં પાંચ વાર
મનાવવી પડે !!
😂😂😂😂😂😂

#gf duniyano
sauthi moto tahevar chhe,
ek divas ma panch var
manavavi pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.