Teen Patti Master Download
મારે સાસરે સાસુ, જેઠાણી, દેરાણી,

મારે સાસરે સાસુ, જેઠાણી,
દેરાણી, નણંદ બધા જોઈએ,
એકલા પતિ સાથે ઝઘડો કરીને
Bore નથી થવું મારે !!
😂😂😂😂😂😂

mare sasare sasu, jethani,
derani, nanand badha joie,
ekala pati sathe zaghado karine
bore nathi thavu mare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ કરો તો GOOGLE MAPS

પ્રેમ કરો તો GOOGLE
MAPS વાળીને કરો,
કમ સે કમ ખોટા રસ્તે તો
નહીં લઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

prem karo to google
maps valine karo,
kam se kam khota raste to
nahi lai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભુખ્ખડ લોકોની એક અલગ દુનિયા

ભુખ્ખડ લોકોની એક અલગ
દુનિયા બનાવવામા આવે,
તો એમા મારો દોસ્ત રાજા હોય !!
😂😂😂😂😂😂😂

bhukhkhad lokoni ek alag
duniya banavavama aave,
to ema maro dost raja hoy !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી દોસ્તી સારી ના લાગે

મારી દોસ્તી સારી ના લાગે
તો બિન્દાસ્ત કહેજો મને,
ખેંચીને એક થપ્પડ મારીશ
એટલે બધું સારું લાગવા માંડશે !!
😂😂😂😂😂

mari dosti sari na lage
to bindast kahejo mane,
khenchine ek thappad marish
etale badhu saru lagava mandashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક પ્રેમીઓ બાઈક પર બેસીને

અમુક પ્રેમીઓ બાઈક પર
બેસીને એવી રીતે જતા હોય છે,
જાણે વાંદરી તેના બચ્ચાને
પાછળ ટીંગાડીને જતી હોય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk premio baik par
besine evi rite jata hoy chhe,
jane vandari tena bachchane
pachhal tingadine jati hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલી લહેર, બીજી લહેર, ત્રીજી

પહેલી લહેર,
બીજી લહેર, ત્રીજી લહેર,
ખબર નહીં મહામારી છે
કે વેબ સીરીઝ !!
😂😂😂😂😂😂

paheli laher,
biji laher, triji laher,
khabar nahi mahamari chhe
ke veb siriz !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે તો વાવાઝોડું પણ આવી

હવે તો વાવાઝોડું પણ આવી ગયું,
ખબર નહીં તું ક્યારે આવીશ !!
😂😂😂😂😂😂

have to vavazodu pan aavi gayu,
khabar nahi tu kyare aavish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તમારા નસીબમાં હશે તો

જો તમારા નસીબમાં
હશે તો મળી જશે,
કૂતરાની જેમ કોઈની
પાછળ ના પડો !!
😂😂😂😂😂😂

jo tamara nasib ma
hashe to mali jashe,
kutarani jem koini
pachhal na pado !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારની WAIT કરું છું, એ

ક્યારની WAIT કરું છું,
એ ડોબો ONLINE કેમ
નહીં આવતો હોય !!
😂😂😂😂😂

kyar ni wait karu chhu,
e dobo online kem
nahi aavato hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ કોરોનાની વેક્સીન આવતા આવતા,

આ કોરોનાની
વેક્સીન આવતા આવતા,
ક્યાંક કોરોના પોતે જ
ના જતો રહે !!
😂😂😂😂😂😂

aa corona ni
vaccine aavata aavata,
kyank corona pote j
na jato rahe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.