Teen Patti Master Download
છોકરો બસ અમીર હોવો જોઈએ,

છોકરો બસ
અમીર હોવો જોઈએ,
ગરીબ તો અમે એને બનાવી દઈશું !!
- દરેક ગર્લફ્રેન્ડ
😂😂😂😂😂

chhokaro bas
amir hovo joie,
garib to ame ene banavi daishun !!
- darek garlaphrend
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

======આજનું ફાલતું જ્ઞાન====== દારૂડિયા મિત્ર

======આજનું ફાલતું જ્ઞાન======
દારૂડિયા મિત્ર સામે ક્યારેય
ઉધરસ ના ખાવી,
એ ટણપો  એવી જ સલાહ આપશે
કે એક પેગ મારી લે મટી જશે !!
========જ્ઞાન સમાપ્ત========

======ajanu falatu gnan======
darudiy mitr same kyarey
udharas na khavi,
e tanapo  evi j salah apashe
ke ek peg mari le mati jashe !!
========jnan samapt========

Gujarati Jokes

2 years ago

કન્યા રાશી પરથી વિશ્વાસ જ

કન્યા રાશી
પરથી વિશ્વાસ જ ઉઠી ગયો,
ના તો કન્યા મળે છે કે ના તો પ પરથી પ્રેમ !!
😜😜😜😜😜😜😜

kany rashi
parathi vishvas j uthi gayo,
n to kany male chhe ke na to p parathi prem !!
😜😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

મારું એક સ્પેશીયલ ટેલેન્ટ, કોઈ

મારું એક સ્પેશીયલ ટેલેન્ટ,
કોઈ પણ કામ કર્યા વગર
હું આખો દિવસ Busy રહું છું !!
😂😂😂😂😂😂

maru ek speshiyal telent,
koi pan kam kary vagar
hu akho divas busy rahu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પાકિસ્તાનને પણ પાછળ છોડીને, ચાઈના

પાકિસ્તાનને પણ પાછળ છોડીને,
ચાઈના દુનિયાનો સૌથી વધારે ગાળો
ખાવાવાળો દેશ બની ગયો છે !!
😂😂😂😂😂😂

pakistanane pan pachal chhodine,
chain duniyano sauthi vadhare galo
khavavalo desh bani gayo chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈના હોવા ના હોવાથી કંઈ

કોઈના હોવા ના
હોવાથી કંઈ ફેર નથી પડતો,
જયારે મોબાઈલ અને ઈન્ટરનેટ
સાથે હોય !!
😂😂😂😂😂😂

koin hov n
hovathi kai fer nathi padato,
jayare mobail ane intaranet
sathe hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોની વાત સાંભળીને, ગાળો

અમુક લોકોની વાત સાંભળીને,
ગાળો ખુદ કહે છે કે મારો ઉપયોગ
ક્યારે કરશો !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokoni vat sambhaline,
galo khud kahe chhe ke maro upayog
kyare karasho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહાર બહુ ઠંડી છે, કોઈના

બહાર બહુ ઠંડી છે,
કોઈના દિલમાં જગ્યા હોય
તો બેસવા દો ને પ્લીઝ !!
😝😝😝😝😝

bahar bahu thandi chhe,
koin dilam jagy hoy
to besav do ne plijh !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

ભૂતની સીરીયલમાં હિરોઈન એવું પૂછે

ભૂતની સીરીયલમાં
હિરોઈન એવું પૂછે "કૌન હૈ વહાં",
જાણે ભૂત સામેથી કહેશે આ રહ્યો બેન,
કબાટ પાછળ બેઠો મમરા ખાઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

bhutani siriyalam
hiroin evu puchhe"kaun hai vah",
jane bhut samethi kaheshe rahyo ben,
kabat pachal betho mamar khau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નથી ગમતા અમે ? બહુ સારું

નથી ગમતા અમે ?
બહુ સારું અમે પણ કંઈ
રોજ રોજ નવરા નથી,
તમને ઈમ્પ્રેસ કરવા માટે !!
😂😂😂😂😂😂

nathi gamat ame?
bahu saru ame pan kai
roj roj navar nathi,
tamane impres karav mate !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.