Teen Patti Master Download
ગયા જનમમાં મેં ઘણા પુણ્ય

ગયા જનમમાં
મેં ઘણા પુણ્ય કર્યા હશે,
એટલે જ હું આ જનમમાં
#સિંગલ છું !!
😂😂😂😂😂😂

gay janamam
me ghan puny kary hashe,
etale j hu janamam
#singal chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક અજીબ મીઠાશ હોય છે

એક અજીબ મીઠાશ
હોય છે પતિના લોહીમાં,
જેવો મોકો મળે પત્ની
પીવે જરૂર છે !!

ek ajib mithash
hoy chhe patin lohim,
jevo moko male patni
pive jarur chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ ભૂખી અને તરસી રહી

છોકરીઓ
ભૂખી અને તરસી રહી શકે,
પણ બોલ્યા વગર ના રહી
શકે હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario
bhukhi ane tarasi rahi shake,
pan boly vagar na rahi
shake ho saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓને આંટી બોલવું અને, મધપૂડામાં

છોકરીઓને આંટી બોલવું અને,
મધપૂડામાં હાથ નાખવો બંને
બરાબર છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarione anti bolavu ane,
madhapudam hath nakhavo banne
barabar chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ભણેલા પાસે બેસીને ડીપ્રેશનમાં આવવા

ભણેલા પાસે બેસીને
ડીપ્રેશનમાં આવવા કરતા,
અભણ પાસે બેસીને ગપાટા
મારવા સારા !!
😂😂😂😂😂😂

bhanel pase besine
dipreshanam avav karat,
abhan pase besine gapat
marav sar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વાત કરતા રહો મારી સાથે,

વાત કરતા રહો મારી સાથે,
શું ખબર કાલે હું Celebrity
બની જાઉં તો !!
😜😜😜😜😜😜

vat karat raho mari sathe,
shun khabar kale hu celebrity
bani jau to !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

કાલે નવરાત્રીમાં એક છોકરો હાથ

કાલે નવરાત્રીમાં એક છોકરો
હાથ ધોઈને છોકરી પાછળ પડ્યો તો,
છોકરીએ મોઢું ધોઈને બતાવ્યું
ત્યારે મામલો શાંત થયો !!
😂😂😂😂😂😂

kale navaratrim ek chhokaro
hath dhoine chhokari pachal padyo to,
chhokarie modhu dhoine batavyu
tyare mamalo shant thayo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ બધા કામ દિલથી કરતી

છોકરીઓ બધા
કામ દિલથી કરતી હોય છે,
કેમ કે દિમાગ તો હોતું જ
નથી એમની પાસે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario badh
kam dilathi karati hoy chhe,
kem ke dimag to hotu j
nathi emani pase !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી ગાંડીને કંઈ ખાવાનું ના

મારી ગાંડીને કંઈ
ખાવાનું ના મળ્યું,
એટલે ભાવ ખાવાનું
ચાલુ કરી દીધું !!
😂😂😂😂😂😂

mari gandine kai
khavanu na malyu,
etale bhav khavanu
chalu kari didhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એવું જરૂરી નથી કે દર

એવું જરૂરી નથી કે દર
વખતે મન મોર બની થનગનાટ કરે,
ગરમીમાં મન કાગડો બની
કકળાટ કરે !!

evu jaruri nathi ke dar
vakhate man mor bani thanaganat kare,
garamim man kagado bani
kakalat kare !!

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.