Teen Patti Master Download
મારા ગુસ્સાની કોઈ પર શું

મારા ગુસ્સાની
કોઈ પર શું અસર થાય,
મને તો ગુસ્સામાં પણ હસવું
આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mar gussani
koi par shun asar thay,
mane to gussam pan hasavu
avi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અહિયાં મારી ખુદની જિંદગી જંડ

અહિયાં મારી
ખુદની જિંદગી જંડ બની પડી છે,
ને અમુક લોકો આખી જિંદગી મારી
સાથે વિતાવવા માંગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ahiy mari
khudani jindagi jand bani padi chhe,
ne amuk loko akhi jindagi mari
sathe vitavav mange chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરો છે ફૂટબોલ નહીં, થાય

છોકરો છે
ફૂટબોલ નહીં,
થાય તો પ્રેમ કરો પણ
લાત તો ના મારો !!
😂😂😂😂😂😂

chhokaro chhe
phutabol nahi,
thay to prem karo pan
lat to na maro !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ ભલે ગણિતમાં નબળી હોય,

એ ભલે
ગણિતમાં નબળી હોય,
પણ પકોડીવાળાની ગણતરીમાં
ભૂલ જરૂર કાઢશે !!
😂😂😂😂😂😂

e bhale
ganitam nabali hoy,
pan pakodivalani ganatarim
bhul jarur kadhashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈક કોઈક દિવસ મને બેઠા

કોઈક કોઈક દિવસ
મને બેઠા બેઠા વિચાર આવે છે,
જો હું આવો છું તો મારા
છોકરા કેવા થશે !!
😝😝😝😝😝

koik koik divas
mane beth beth vichar ave chhe,
jo hu avo chhu to mar
chhokar kev thashe !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી છોકરીઓ દિલથી ખરાબ નથી

બધી છોકરીઓ
દિલથી ખરાબ નથી હોતી,
અમુક તો દિમાગથી પણ
ખરાબ હોય છે !!
😂😂😂😂😂

badhi chhokario
dilathi kharab nathi hoti,
amuk to dimagathi pan
kharab hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જીવન મળ્યું છે તો કંઇક

જીવન મળ્યું
છે તો કંઇક સારું કર,
બીજાની મેથી માર્યા
વગર તું તારું કર !!
😂😂😂😂😂😂

jivan malyu
chhe to kaik saru kar,
bijani methi mary
vagar tu taru kar !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજથી 17 તારીખ સુધી, તમામ

આજથી
17 તારીખ સુધી,
તમામ શુભેચ્છકોને
Same To You !!
😂😂😂😂😂😂

ajathi
17 tarikh sudhi,
tamam shubhecchakone
same to you !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલ તો બધા લગાવે છે,

દિલ તો બધા લગાવે છે,
તું અહીંયા આવ હું તને બે
જોરદાર થપ્પડ લગાવું !!
😂😂😂😂😂😂

dil to badh lagave chhe,
tu ahiny av hu tane be
joradar thappad lagavu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કદર કરો એ મિત્રોની જેણે

કદર કરો એ મિત્રોની
જેણે તમને હરામી બનાવ્યા,
બાકી આખી જિંદગી તમે લસણ
જ રહી જતા !!
😂😂😂😂😂😂

kadar karo e mitroni
jene tamane harami banavy,
baki akhi jindagi tame lasan
j rahi jat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.