Teen Patti Master Download
રડવાથી સારું તો એ છે,

રડવાથી સારું તો એ છે,
કે કોઈને બે થપ્પડ મારીને
ભાગી જાઓ !!
😜😜😜😜😜

radavathi saru to e chhe,
ke koine be thappad marine
bhagi jao !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ એ લોકો પણ આપણને

આજકાલ એ લોકો પણ
આપણને ઉલ્લુ બનાવે છે,
જેમને લીંબુ પાણી બનાવતા
પણ નથી આવડતું !!

ajakal e loko pan
apanane ullu banave chhe,
jemane limbu pani banavat
pan nathi avadatu !!

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુકને પુછીએ રાત્રે કેટલા વાગે

અમુકને પુછીએ
રાત્રે કેટલા વાગે સુવે છે,
તો જવાબ મળ્યો કે બેટરી
5% થાય એટલે તરત.

amukane puchie
ratre ketal vage suve chhe,
to javab malyo ke betari
5% thay etale tarat.

Gujarati Jokes

2 years ago

છાસ, લીંબુપાણી અને આઈસ્ક્રીમ એ

છાસ, લીંબુપાણી અને આઈસ્ક્રીમ
એ બધું તો ખાલી અંધવિશ્વાસ છે સાહેબ,
સાચી ઠંડક તો પત્ની શાંત રહે એમાં જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

chas, limbupani ane aiskrim
e badhu to khali andhavishvas chhe saheb,
sachi thandak to patni shant rahe em j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રીચાર્જ સુધી તો બધું ઠીક

રીચાર્જ સુધી તો બધું ઠીક હતું,
પણ તારી સ્કુટીમાં પેટ્રોલ નાખવા
સુધીનો પ્રેમ મારાથી નહીં થાય !!
😂😂😂😂😂😂

richarj sudhi to badhu thik hatu,
pan tari skutim petrol nakhav
sudhino prem marathi nahi thay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિગરેટ ક્યારેય ખતમ નથી થતી,

સિગરેટ
ક્યારેય ખતમ નથી થતી,
બસ એને પીવાવાળા ખતમ
થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

sigaret
kyarey khatam nathi thati,
bas ene pivaval khatam
thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોએ બધી મોહમાયા છોડીને,

અમુક લોકોએ
બધી મોહમાયા છોડીને,
જૂનાગઢનો બાવો બની
જવાની જરૂર છે !!
😜😜😜😜😜😜

amuk lokoe
badhi mohamay chhodine,
junagadhano bavo bani
javani jarur chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો માટે ઘર આજકાલ

અમુક લોકો માટે
ઘર આજકાલ ઘર છે,
જયારે અમુક લોકો માટે
નશા મુકિત કેન્દ્ર !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko mate
ghar ajakal ghar chhe,
jayare amuk loko mate
nash mukit kendr !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એટલા ખુશ રહો કે દુનિયા

એટલા ખુશ રહો
કે દુનિયા મૂંઝાઈ જાય,
કે આને કઈ વાતની ખુશી છે !!
😂😂😂😂😂😂

etal khush raho
ke duniy munzai jay,
ke ane kai vatani khushi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બોલ મંજુર છે મારો પ્રેમ,

બોલ મંજુર છે મારો પ્રેમ,
કે કોઈ બીજો શોધી લઉં ?
😂😂😂😂😂

bol manjur chhe maro prem,
ke koi bijo shodhi lau?
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.