Teen Patti Master Download
અમુક છોકરીઓને તૈયાર થવામાં એટલી

અમુક છોકરીઓને
તૈયાર થવામાં એટલી વાર લાગે,
કે એટલીવારમાં આપણે જઈને
પાછા પણ આવતા રહીએ !!
😂😂😂😂😂

amuk chhokarione
taiyar thavam etali var lage,
ke etalivaram apane jaine
pach pan avat rahie !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જયારે માણસનો ખરાબ સમય શરુ

જયારે માણસનો ખરાબ
સમય શરુ થવાનો હોય ત્યારે,
કાં તો એ પ્રેમ કરી બેસે કાં
તો એન્જીનીયરીંગ !!
😂😂😂😂😂

jayare manasano kharab
samay sharu thavano hoy tyare,
k to e prem kari bese k
to enjiniyaring !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સિંગલ હોવું એ પણ કંઈ

સિંગલ હોવું એ
પણ કંઈ જેવું તેવું દુઃખ નથી,
જેને જોવો એ બસ લાઈન
મારવા આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

singal hovu e
pan kai jevu tevu dukh nathi,
jene jovo e bas lain
marav avi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ આખી દુનિયાની Challenge Accept

છોકરીઓ આખી દુનિયાની
Challenge Accept કરી લેશે,
પણ પોતાની ભૂલ ક્યારેય
Accept નહીં કરે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario akhi duniyani
challenge accept kari leshe,
pan potani bhul kyarey
accept nahi kare !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મનનું મનમાં ના રાખતા, મોકો

મનનું
મનમાં ના રાખતા,
મોકો મળે ત્યાં બકી નાખજો !!
😜😜😜😜😜😜

mananu
manam na rakhat,
moko male ty baki nakhajo !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

વિચાર્યું હતું કે જો એ

વિચાર્યું હતું કે જો એ
છોડી દેશે તો હું મરી જઈશ,
સાલો તાવ પણ ના આવ્યો !!
😂😂😂😂😂

vicharyu hatu ke jo e
chhodi deshe to hu mari jaish,
salo tav pan na avyo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આપણે કોઈની ઉધારી રાખતા જ

આપણે કોઈની
ઉધારી રાખતા જ નથી,
કોઈ એક સંભળાવે તો હું બે
સંભળાવી દઉં છું !!
😂😂😂😂😂😂

apane koini
udhari rakhat j nathi,
koi ek sambhalave to hu be
sambhalavi dau chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

Cute તો તું બહુ છે

Cute તો તું બહુ છે યાર,
કાશ થોડી Mute
પણ હોતી !!
😂😂😂😂😂😂

cute to tu bahu chhe yar,
kash thodi mute
pan hoti !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોને જોઇને એમ થાય

અમુક લોકોને
જોઇને એમ થાય કે,
આને તો હું એક દિવસ
બહુ જ મારીશ !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokone
joine em thay ke,
ane to hu ek divas
bahu j marish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિલવાળા ખાલી દુલ્હન જ લઇ

દિલવાળા
ખાલી દુલ્હન જ લઇ જાય,
દિમાગવાળા એની બેનપણીનો
નંબર પણ !!
😂😂😂😂😂😂

dilaval
khali dulhan j lai jay,
dimagaval eni benapanino
nambar pan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.