Teen Patti Master Download
દિલ કોઈ "એકને" આપો અને

દિલ કોઈ "એકને"
આપો અને એ પણ "નેકને" આપો,
આ કોઈ "સત્યનારાયણ દેવનો" પ્રસાદ નથી
કે "દરેકને" આપો !!

dil koi"ekane"
apo ane e pan"nekane" apo,
koi"satyanarayan devano" prasad nathi
ke"darekane" apo !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી બધી છોકરીઓને બોયફ્રેન્ડ

જરૂરી નથી બધી
છોકરીઓને બોયફ્રેન્ડ જ જોઈએ,
અમુક બેસ્ટફ્રેન્ડથી પણ કામ
ચલાવી લેતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi badhi
chhokarione boyaphrend j joie,
amuk bestaphrendathi pan kam
chalavi leti hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બધી છોકરીઓને એક બે એક્સ્ટ્રા

બધી છોકરીઓને
એક બે એક્સ્ટ્રા બોયફ્રેન્ડ હોય છે,
જેને એ બેસ્ટ ફ્રેન્ડ કહેતી હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

badhi chhokarione
ek be ekstr boyaphrend hoy chhe,
jene e best phrend kaheti hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ જોડે એટલું પણ ફલર્ટ

કોઈ જોડે એટલું
પણ ફલર્ટ ના કરો,
કે એ એને પ્રેમ સમજી બેઠે !!
😂😂😂😂😂😂

koi jode etalu
pan falart na karo,
ke e ene prem samaji bethe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લગ્ન એટલા માટે પણ કરવા

લગ્ન એટલા
માટે પણ કરવા જોઈએ,
કે ખબર પડે લગ્ન શા માટે
ના કરવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

lagn etal
mate pan karav joie,
ke khabar pade lagn sh mate
n karav joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક Bad News છે મિત્રો,

એક Bad News છે મિત્રો,
ખાલી થોડા દિવસ જ રહ્યા છે
પછી #2022 નહીં રહે !!
😂😂😂😂😂😂

ek bad news chhe mitro,
khali thod divas j rahy chhe
pachi#2022 nahi rahe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

વિચારું છું કે બીજા લગન

વિચારું છું કે
બીજા લગન કરી લઉં,
કેમ કે પહેલા તો થતા નથી !!
😂😂😂😂😂😂

vicharu chhu ke
bij lagan kari lau,
kem ke pahel to that nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોમર્સ તો ખાલી નામનું સારું

કોમર્સ તો
ખાલી નામનું સારું છે મિત્રો,
બાકી અસલી મજા તો એન્જીનીયરીંગ
કરવામાં છે !!
😂😂😂😂😂😂

komars to
khali namanu saru chhe mitro,
baki asali maj to enjiniyaring
karavam chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને કોઈ રિલેશનશિપની જરૂર નથી,

મને કોઈ રિલેશનશિપની જરૂર નથી,
મને તો જોઈએ છે ખાલી પાસપોર્ટ અને
ફરવા જવા માટે ખુબ બધા રૂપિયા !!
😂😂😂😂😂😂

mane koi rileshanashipani jarur nathi,
mane to joie chhe khali pasaport ane
farav jav mate khub badh rupiy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ હોય જેને એ તો

પ્રેમ હોય જેને એ
તો સામેથી જ આવી જાય,
બાકી પ્રેમ ગોતવા નીકળો
તો ધોકા જ મળે હો !!
😂😂😂😂😂😂

prem hoy jene e
to samethi j avi jay,
baki prem gotav nikalo
to dhok j male ho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.