Teen Patti Master Download
અમુક લોકો ગ્રુપમાં એવી રીતે

અમુક લોકો ગ્રુપમાં
એવી રીતે પડ્યા રહેતા હોય છે,
જાણે પંચરવાળાની દુકાને
ટાયરો પડ્યા હોય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko grupam
evi rite pady rahet hoy chhe,
jane pancharavalani dukane
tayaro pady hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કામ કરીને તો બધા ફેમસ

કામ કરીને તો બધા ફેમસ થાય,
કાંડ કરીને ફેમસ થવાની મજા
કંઇક અલગ જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

kam karine to badh femas thay,
kand karine femas thavani maj
kaik alag j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓ તો દિલથી સારી હોવી

છોકરીઓ તો
દિલથી સારી હોવી જોઈએ,
બાકી Cute તો કુતરાનું
ગલુડિયું પણ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario to
dilathi sari hovi joie,
baki cute to kutaranu
galudiyu pan hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારે તો એવો છોકરો જોઈએ,

મારે તો એવો છોકરો જોઈએ,
જે લગ્ન પછી ખુશીથી મારી
જોડે બેસીને ટીવી જોવે !!
😂😂😂😂😂

mare to evo chhokaro joie,
je lagn pachi khushithi mari
jode besine tivi jove !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક બાઠકી છોકરીઓ જયારે કમર

અમુક બાઠકી છોકરીઓ જયારે
કમર પર હાથ રાખીને ફોટો પડાવે,
ત્યારે સ્ટીલનો જગ યાદ આવી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

amuk bathaki chhokario jayare
kamar par hath rakhine photo padave,
tyare stilano jag yad avi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયામાં #મેગી જ એક એવી

દુનિયામાં #મેગી
જ એક એવી Female છે,
જે માત્ર 2 મિનિટમાં તૈયાર
થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

duniyam#megi
j ek evi female chhe,
je matr 2 minitam taiyar
thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક આધારકાર્ડ વાળો ફોટો પણ

ક્યારેક આધારકાર્ડ વાળો
ફોટો પણ #DP માં મુકો,
એ પણ આપણો પોતાનો જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek adharakard valo
photo pan#dp m muko,
e pan apano potano j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકોનું સાંભળવું એના કરતા, હું

લોકોનું
સાંભળવું એના કરતા,
હું ગીતો સાંભળવાનું
પસંદ કરું છું !!
😂😂😂😂😂😂

lokonu
sambhalavu en karat,
hu gito sambhalavanu
pasand karu chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નોકરી ઉપરથી વિશ્વાસ તો ત્યારે

નોકરી ઉપરથી
વિશ્વાસ તો ત્યારે ઉઠી ગયો,
મારા કરતા વધારે તો પાણીપુરી
વાળો કમાઈ લે છે !!
😂😂😂😂😂😂

nokari uparathi
vishvas to tyare uthi gayo,
mar karat vadhare to panipuri
valo kamai le chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કામ એવું કરો કે મમ્મી

કામ એવું
કરો કે મમ્મી કહે,
તું રહેવા દે હું જાતે
કરી લઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

kam evu
karo ke mammi kahe,
tu rahev de hu jate
kari laish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.