Teen Patti Master Download
છોકરીઓ તમે ભલે ગમે એટલી

છોકરીઓ તમે ભલે
ગમે એટલી સુંદર હો,
તમારા પતિને તમારી
બહેનપણી જ ગમશે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario tame bhale
game etali sundar ho,
tamara patine tamari
bahenapani j gamashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ 21 દિવસની અંદર લોકો

આ 21 દિવસની અંદર
લોકો એવા સંશોધન કરી દેશે,
કે લોકો આઇન્સ્ટાઇનને
પણ ભૂલી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

aa 21 divas ni andar
loko eva sanshodhan kari deshe,
ke loko ainstain ne
pan bhuli jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેવો જમાનો આવ્યો છે સાહેબ,

કેવો જમાનો
આવ્યો છે સાહેબ,
છોકરાને મૂછો જોઈએ છે
પણ આવતી નથી,
અને છોકરીઓને જોઈતી નથી
તો પણ આવે છે !!
😜😜😜😜😜😜

kevo jamano
aavyo chhe saheb,
chhokarane muchho joie chhe
pan aavati nathi,
ane chhokarione joiti nathi
to pan aave chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરાના Promise પર ક્યારેય ભરોસો

છોકરાના Promise પર
ક્યારેય ભરોસો ના કરવો,
એના Promise ની Validity
એક મહિનાની જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarana promise par
kyarey bharoso na karavo,
ena promise ni validity
ek mahinani j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરીક્ષામાં પાસિંગ માર્ક્સની ખુશી, આ

પરીક્ષામાં
પાસિંગ માર્ક્સની ખુશી,
આ ટોપર લોકોને ક્યાંથી
ખબર હોય !!
😂😂😂😂😂😂

parikshama
pasing marks ni khushi,
aa toper lokone kyanthi
khabar hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી પાસે તો ઘણા બધા

મારી પાસે તો
ઘણા બધા દિલ છે,
હજુ કોઈને રમવાની
ઈચ્છા હોય તો કહેજો !!
😂😂😂😂😂😂

mari pase to
ghana badha dil chhe,
haju koine ramavani
ichchha hoy to kahejo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

English તમે ધારો છો એટલું

English તમે ધારો છો
એટલું #હાર્ડ નથી,
થોડું પાણી વધારે નાખી લો
એટલે ધીમે ધીમે ફાવી જશે !!
🍷😝🍷😝🍷😝

english tame dharo chho
etalu #hard nathi,
thodu pani vadhare nakhi lo
etale dhime dhime favi jashe !!
🍷😝🍷😝🍷😝

Gujarati Jokes

2 years ago

તમારી વાત ના થાય, તમે

તમારી વાત ના થાય,
તમે તો મોટા માણસ સાહેબ !!
😂😂😂😂😂

tamari vat na thay,
tame to mota manas saheb !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગ્રુપમાં છોકરીને જોઇને બધા એ

ગ્રુપમાં છોકરીને જોઇને
બધા એ રીતે તબિયત પૂછે છે,
જાણે છોકરી ગ્રુપમાં નહીં
દવાખાનામાં ADD હોય !!
😂😂😂😂😂

group ma chhokarine joine
badha e rite tabiyat puchhe chhe,
jane chhokari group ma nahi
davakhanama add hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પતિના પૈસાથી જ પતિને બેવકૂફ

પતિના પૈસાથી જ
પતિને બેવકૂફ બનાવવો,
એટલે બ્યુટીપાર્લર !!
😂😂😂😂😂😂

patina paisathi j
patine bevakuf banavavo,
etale beauty parlor !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.