Teen Patti Master Download
ઘરવાળા મને મારી મરજીથી Haircut

ઘરવાળા
મને મારી મરજીથી
Haircut નથી કરવા દેતા,
તો પોતાની મરજીથી
લગ્ન કેમ કરવા દેશે !!
😂😂😂😂😂😂

gharavala
mane mari marajithi
haircut nathi karava deta,
to potani marajithi
lagn kem karava deshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બે મીનીટનું મૌન એ ઘરવાળા

બે મીનીટનું મૌન
એ ઘરવાળા માટે,
જેમને એવું છે કે અમારો
છોકરો ગાળો નથી બોલતો !!
😂😂😂😂😂😂

be minute nu maun
e gharavala mate,
jemane evu chhe ke amaro
chhokaro galo nathi bolato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેની જુદાઈમાં હું બાવો બની

જેની જુદાઈમાં
હું બાવો બની ગયો,
એ આવી હતી આજે છોકરો
જન્મે એવા આશીર્વાદ
લેવા માટે !!
😂😂😂😂😂😂

jeni judaima
hu bavo bani gayo,
e aavi hati aaje chhokaro
janme eva ashirvad
leva mate !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમેરિકાને જરૂર હોય, તો પેરાસિટામોલના

અમેરિકાને જરૂર હોય,
તો પેરાસિટામોલના બે પેકેટ
મારી પાસે પણ પડ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

amerikane jarur hoy,
to paracitamol na be peket
mari pase pan padya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોની હાઈટ વધે કે

અમુક લોકોની
હાઈટ વધે કે ના વધે,
પણ જીભડો બહુ
વધી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokoni
hight vadhe ke na vadhe,
pan jibhado bahu
vadhi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અગર તમે માત્ર Degree માટે

અગર તમે માત્ર
Degree માટે જીવો છો,
તો મારા દોસ્ત તમે જીવતી
જાગતી લાશ છો !!
😂😂😂😂😂😂

agar tame matr
degree mate jivo chho,
to mara dost tame jivati
jagati lash chho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

શરદીનો સાચો ઈલાજ, સ્વેટર નહીં

શરદીનો સાચો ઈલાજ,
સ્વેટર નહીં ક્વાર્ટર છે સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

saradino sacho ilaj,
svetar nahi kvartar chhe saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમ કરવો એના કરતા, ચાર

પ્રેમ કરવો એના કરતા,
ચાર ઘરે કચરા પોતા
કરવા સારા !!
😂😂😂😂😂😂

prem karavo ena karata,
char ghare kachara pota
karava sara !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોહા લોહે કો કાટતા હૈ

લોહા લોહે કો કાટતા હૈ
ઓર હીરા હીરે કો,
જોઈ લેજો તમને પણ
એક દિવસ કુતરું કરડશે !!
😂😂😂😂😂😂

loha lohe ko katata hai
or hira hire ko,
joi lejo tamane pan
ek divas kutaru karadashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઓ જાનુ બકા રે..... તારા

ઓ જાનુ બકા રે.....
તારા તો રોજના ડખા રે !!
😂😂😂😂😂

o janu baka re.....
tara to rojana dakha re !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.