Teen Patti Master Download
બને ત્યાં સુધી એને મનાવવાની

બને ત્યાં સુધી એને
મનાવવાની કોશિશ કરો,
તેમ છતાં ના માને તો ધક્કો દો
અને કહો ભાડમાં જા !!
😂😂😂😂😂😂

bane tya sudhi ene
manavavani koshish karo,
tem chhata na mane to dhakko do
ane kaho bhad ma ja !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માન્યું કે તું હરામી છે,

માન્યું કે તું હરામી છે,
પણ હું મોટી હરામખોર છું
એ ભૂલી ના જતો !!
😜😜😜😜😜😜

manyu ke tu harami chhe,
pan hu moti haramakhor chhu
e bhuli na jato !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હે ભગવાન ! જો તમે મને

હે ભગવાન ! જો તમે
મને પાતળો ના કરી શકો,
તો પ્લીઝ મારા મિત્રોને
જાડા કરી દો !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan! jo tame
mane patalo na kari shako,
to please mara mitrone
jada kari do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તમે મારી સંગતમાં નથી,

જો તમે
મારી સંગતમાં નથી,
એનો મતલબ એ છે કે
તમે ખરાબ સંગતમાં છો !!

jo tame
mari sangat ma nathi,
eno matalab e chhe ke
tame kharab sangat ma chho !!

Gujarati Jokes

2 years ago

જન્મ અને મૃત્યું તો ઈશ્વરના

જન્મ અને મૃત્યું
તો ઈશ્વરના હાથમાં છે,
માણસના હાથમાં તો ખાલી
મોબાઈલ જ છે !!
😜😜😜😜😜

janm ane mrutyu
to ishvar na hath ma chhe,
manas na hath ma to khali
mobile j chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓ ગાળ નથી બોલતી,

અમુક છોકરીઓ
ગાળ નથી બોલતી,
બસ ભાઈ કહી દે છે !!

amuk chhokario
gal nathi bolati,
bas bhai kahi de chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

સાલું દુનિયામાં બધાના ચક્કર ચાલે

સાલું દુનિયામાં
બધાના ચક્કર ચાલે છે,
અને એ જોઇને મને
ચક્કર આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

salu duniyama
badhana chakkar chale chhe,
ane e joine mane
chakkar aave chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

માસ્ક લગાવવું જરૂરી છે, સરકાર

માસ્ક લગાવવું જરૂરી છે,
સરકાર બારમાંથી બચાવી શકે
તેરમાંથી નહીં હો સાહેબ !!
😂😂😂😂😂😂

mask lagavavu jaruri chhe,
sarakar bar mathi bachavi shake
ter mathi nahi ho saheb !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ ગર્લફ્રેન્ડ જ શું, જે

એ ગર્લફ્રેન્ડ જ શું,
જે વાત વાતમાં
રિસાઈ ના જાય !!
😂😂😂😂😂😂

e girlfriend j shu,
je vat vat ma
risai na jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

લોકો કદાચ એમના Love ને

લોકો કદાચ
એમના Love ને ભૂલી જશે,
પણ આ 2020 ના બકવાસ
વર્ષને ક્યારેય નહીં ભૂલે !!
😂😂😂😂😂😂

loko kadach
emana love ne bhuli jashe,
pan aa 2020 na bakavas
varsh ne kyarey nahi bhule !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.