Teen Patti Master Download
હે ભગવાન ઉઠાવી લે હવે

હે ભગવાન
ઉઠાવી લે હવે મને,
મારી પેલી યાદ નથી
કરતી મને !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan
uthavi le have mane,
mari peli yad nathi
karati mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજે સવારે બે કલાક મોબાઈલ

આજે સવારે બે
કલાક મોબાઈલ બંધ થઇ ગયો,
બિલકુલ ભારત બંધ જેવો માહોલ
લાગી રહ્યો હતો !!
😜😜😜😜😜😜

aje savare be
kalak mobail bandh thai gayo,
bilakul bharat bandh jevo mahol
lagi rahyo hato !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે તો એવું થાય છે,

હવે તો એવું થાય છે,
કે ઘરેથી BUNK મારીને
કોલેજ જતી રહું !!
😂😂😂😂😂😂

have to evu thay chhe,
ke gharethi bunk marine
kolej jati rahu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોના ટૂંકા Reply જ

અમુક લોકોના
ટૂંકા Reply જ કહી દે છે,
કે એને વાત કરવામાં જરાય
Interest નથી !!
😂😂😂😂😂😂

amuk lokon
tunk reply j kahi de chhe,
ke ene vat karavam jaray
interest nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેટલી ખોદણી પાંચ જે.સી.

જેટલી ખોદણી પાંચ જે.સી.બી.
ભેગા થઈને આખા દિવસમાં કરે છે,
એનાથી વધારે ખોદણી આપણા સગાઓ
અડધી કલાકમાં કરી લેતા હોય છે !!
😝😝😝😝😝😝

jetali khodani panch je.si.bi.
bheg thaine akh divasam kare chhe,
enathi vadhare khodani apan sagao
adadhi kalakam kari let hoy chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

કળીયુગના પતિ પત્ની એકબીજાને અડી

કળીયુગના પતિ
પત્ની એકબીજાને અડી શકે,
પણ એકબીજાના મોબાઈલને
ના અડી શકે !!
😂😂😂😂😂

kaliyugan pati
patni ekabijane adi shake,
pan ekabijan mobailane
n adi shake !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સત્ય હંમેશા "કડવા" જ હોય,

સત્ય હંમેશા "કડવા" જ હોય,
ને એવા કડવા સત્ય સંભળાવે
એ "ભડવા" જ હોય !!
😜😜😜😜😜

saty hammesh"kadav" j hoy,
ne ev kadav saty sambhalave
e"bhadav" j hoy !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક મારા સાસરી વાળા

ક્યારેક ક્યારેક મારા
સાસરી વાળા પર તરસ આવે છે,
કે બિચારા સંસ્કારી વહુ ગોતતા
હશે અને મળીશ હું !!
😂😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek mar
sasari val par taras ave chhe,
ke bichar sanskari vahu gotat
hashe ane malish hu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રાવણે મરતા મરતા વિભીષણને કહ્યું

રાવણે મરતા
મરતા વિભીષણને કહ્યું હતું,
પેટ્રોલ ગાડી ના લેતો નહીંતર લંકા
પણ વેચાઈ જશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

ravane marat
marat vibhishanane kahyu hatu,
petrol gadi na leto nahintar lank
pan vechai jashe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘરવાળા મારી મરજીની હેર સ્ટાઈલ

ઘરવાળા મારી મરજીની
હેર સ્ટાઈલ પણ નથી કરવા દેતા,
એ મને મરજીથી લગ્ન શું કરવા દેશે !!
😂😂😂😂😂😂😂

gharaval mari marajini
her stail pan nathi karav det,
e mane marajithi lagn shun karav deshe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.