Teen Patti Master Download
લગ્નમાં ગયેલા ઝંડુ છોકરાને પણ

લગ્નમાં ગયેલા ઝંડુ
છોકરાને પણ એમ જ લાગે છે,
કે કન્યા પક્ષની બધી છોકરીઓ
એને જ જોવે છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

lagnam gayel zandu
chhokarane pan em j lage chhe,
ke kany pakshani badhi chhokario
ene j jove chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ Good Night નો મેસેજ

આ Good Night
નો મેસેજ કર્યા પછી,
કોઈ યાદ આવે તો પાછો મેસેજ
કરાય કે પાપ લાગે ?
😂😂😂😂😂😂

a good night
no mesej kary pachi,
koi yad ave to pachho mesej
karay ke pap lage?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જોજે હો ક્યાંક મોડું ના

જોજે હો
ક્યાંક મોડું ના થઇ જાય,
તારા પહેલા કોઈક બીજું
મને ના લઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

joje ho
kyank modu na thai jay,
tar pahel koik biju
mane na lai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રોજ રોજ Video Call ના

રોજ રોજ
Video Call ના કરીશ,
મારે T shirt બદલવું પડે છે !!
😂😂😂😂😂

roj roj
video chll na karish,
mare t shirt badalavu pade chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

GN બોલે 10 વાગ્યે અને

GN બોલે 10 વાગ્યે અને
Last Seen હોય 12 વાગ્યાનું,
એ શું મને મુર્ખ સમજતી હશે ?
😂😂😂😂😂😂

gn bole 10 vagye ane
last seen hoy 12 vagyanu,
e shu mane murkh samajati hashe?
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો પૂજા પણ કરે

અમુક લોકો પૂજા પણ કરે
અને ગાળો પણ એટલી બોલે,
એટલે હિસાબ બરાબર રહે !!
😜😜😜😜😜😜

amuk loko puja pan kare
ane galo pan etali bole,
etale hisab barabar rahe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

એ તો સારું છે કે

એ તો સારું છે કે
ભગવાને રાત બનાવી છે,
નહીંતર 24 કલાકમાં 4 GB
ડેટાની જરૂર પડતી !!
😂😂😂😂😂😂

e to saru chhe ke
bhagavane rat banavi chhe,
nahintar 24 kalak ma 4 gb
data ni jarur padati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો ghatna ને ghanta વાંચો

જો ghatna ને
ghanta વાંચો છો,
તો લાઈફ ઝંડ છે
તમારી દોસ્તો !!
😂😂😂😂😂😂

jo ghatna ne
ghanta vancho chho,
to life zand chhe
tamari dosto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જાનવરો પાસે પણ દિલ હોય

જાનવરો પાસે
પણ દિલ હોય છે,
મેં જોયા છે મારા દોસ્તોને
મારી Care કરતા !!
😂😂😂😂😂😂

janavaro pase
pan dil hoy chhe,
me joy chhe mara dostone
mari care karata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પરણેલા પુરુષોની કોઈ લાઈફ સ્ટાઈલ

પરણેલા પુરુષોની કોઈ
લાઈફ સ્ટાઈલ નથી હોતી,
એ તો બિચારા વાઈફ સ્ટાઈલથી
જીવતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

paranela purushoni koi
life stail nathi hoti,
e to bichara wife stail thi
jivata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.