Teen Patti Master Download
તું હતી તોય ખુશ હતો,

તું હતી તોય ખુશ હતો,
ને તું નથી તોય ખુશ જ છું !!
😜😜😜😜😜

tu hati toy khush hato,
ne tu nathi toy khush j chhu !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પોતાના માટે મેગી બનાવવા રસોડામાં

પોતાના માટે મેગી
બનાવવા રસોડામાં જાઓ,
એટલે તરત ઘરમાં બધાને
ભૂખ લાગી જાય !!
😂😂😂😂😂😂

potan mate megi
banavav rasodam jao,
etale tarat gharam badhane
bhukh lagi jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં ગમે એટલા પાપ કર્યા

જિંદગીમાં ગમે
એટલા પાપ કર્યા હશે,
પણ માર્ક્સ માટે કોઈ ટીચરની
ચમચાગીરી નથી કરી !!
😂😂😂😂😂

jindagim game
etal pap kary hashe,
pan marks mate koi ticharani
chamachagiri nathi kari !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બહુ જ ખરાબ ટેવ પડી

બહુ જ
ખરાબ ટેવ પડી ગઈ છે,
સીરીયસ મેટર હોય તો પણ
હસવું આવી જાય છે !!

bahu j
kharab tev padi gai chhe,
siriyas metar hoy to pan
hasavu avi jay chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

બેટી બચાઓ, બેટી પઢાઓ અને

બેટી બચાઓ, બેટી પઢાઓ
અને બેટીને સ્કુટી રોકતા પણ શીખાઓ,
આજે મરતા મરતા બચ્યો છું !!
😂😂😂😂😂😂😂

beti bachao, beti padhao
ane betine skuti rokat pan shikhao,
aje marat marat bacyo chhu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા વરસાદમાં ગામડામાં માટીની સુગંધ

પહેલા વરસાદમાં ગામડામાં
માટીની સુગંધ આવે છે,
અને શહેરમાં ગટરની !!
😂😂😂😂😂😂😂

pahel varasadam gamadam
matini sugandh ave chhe,
ane shaheram gatarani !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હાથ એનો જ પકડો જે

હાથ એનો જ પકડો
જે ક્યારેય સાથ ના છોડે,
ઉદાહરણ તરીકે વીજળીનો તાર !!
😂😂😂😂😂😂😂

hath eno j pakado
je kyarey sath na chhode,
udaharan tarike vijalino tar !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આ સમયે ના કોઈના ઘરે

આ સમયે ના કોઈના ઘરે જાઓ,
કે ના કોઈને તમારા ઘરે બોલાવો,
કેમ કે અતિથી રિસ્કી ભવ !!
😂😂😂😂😂

a samaye na koin ghare jao,
ke na koine tamar ghare bolavo,
kem ke atithi riski bhav !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક છોકરીઓ એટલા પ્રેમથી તમે

અમુક છોકરીઓ
એટલા પ્રેમથી તમે કહીને બોલાવે,
કે મને તો અમારા બંનેના બાળકોના
લગ્નનું ટેન્શન થવા લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

amuk chhokario
etal premathi tame kahine bolave,
ke mane to amar bannen balakon
lagnanu tenshan thav lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલી અજીબ વાત છે મિત્રો,

કેટલી અજીબ વાત છે મિત્રો,
જેના માટે ફોન ચાર્જ કરતા હોઈએ
એ 10 વાગ્યે સુઈ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ketali ajib vat chhe mitro,
jen mate phon charj karat hoie
e 10 vagye sui jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.