Teen Patti Master Download
પ્રેમમાં દગો ખાવો એના કરતા,

પ્રેમમાં
દગો ખાવો એના કરતા,
જલારામના ખમણ ખાઈ
લેવા સારા !!
😂😂😂😂😂😂

premama
dago khavo ena karata,
jalaramana khaman khai
leva sara !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોરોના પહેલી એવી બીમારી છે,

કોરોના
પહેલી એવી બીમારી છે,
જેનો ઈલાજ ડોક્ટર ઓછો
અને પોલીસ વધારે કરી
રહી છે !!
😂😂😂😂😂😂

korona
paheli evi bimari chhe,
jeno ilaj doktar ochho
ane polis vadhare kari
rahi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તમે એને મળો અને એ

તમે એને મળો
અને એ તમારો થઇ જાય,
એટલી વફા આ દુનિયામાં
માત્ર કોરોના પાસે છે !!
😜😜😜😜😜😜

tame ene malo
ane e tamaro thai jay,
etali vaf aa duniyama
matr korona pase chhe !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

પેટ્રોલ તો નામથી જ બદનામ

પેટ્રોલ તો
નામથી જ બદનામ છે,
ભાવ તો મારાવાળી પણ
ક્યાં ઓછા ખાય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

petrol to
namathi j badanam chhe,
bhav to maravali pan
kya ocha khay chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોના નંબર એટલે Save

અમુક લોકોના નંબર
એટલે Save કરવા પડે,
બીજીવાર ફોન આવે તો
ભૂલથી ઉપડી ના જાય !!
😂😂😂😂😂

amuk lokona nambar
etale save karava pade,
bijivar phon ave to
bhulathi upadi na jay !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સબ્ર રાખો મરવા સુધી સાહેબ,

સબ્ર રાખો
મરવા સુધી સાહેબ,
પછી બધું ઠીક
થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂

sabr rakho marava sudhi,
pachi badhu thik
thai jashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

કોઈ છોકરી જો બ્યુટીફૂલ કહેવાથી

કોઈ છોકરી જો
બ્યુટીફૂલ કહેવાથી
રીપ્લાઈ ન આપતી હોય,
તો એકવાર આંટી કહીને
ટ્રાય કરજો !!
😂😂😂😂😂

koi chhokari jo
beautiful kahevathi
riplai na apati hoy,
to ekavar anti kahine
tray karajo !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જમાનો ખરાબ નથી સાહેબ, બસ

જમાનો
ખરાબ નથી સાહેબ,
બસ લોકો હરામી
થઇ ગયા છે !!
😂😂😂😂😂😂

jamano
kharab nathi saheb,
bas loko harami
thai gaya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જો તમને કોઈ મેસેજ ના

જો તમને કોઈ મેસેજ ના
કરતુ હોય તો ઉદાસ ના થાવ,
મને પણ કોઈ મેસેજ
નથી કરતુ !!
😂😂😂😂😂😂

jo tamane koi mesej na
karatu hoy to udas na thav,
mane pan koi mesej
nathi karatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જેનું કોઈ નથી આ દુનિયામાં,

જેનું કોઈ
નથી આ દુનિયામાં,
એનું સોસીઅલ મીડિયા છે !!
😜😜😜😜😜

jenu koi
nathi aa duniyama,
enu sosial midiya chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.