Teen Patti Master Download
કહેતી હતી કોલેજ છોડયા પછી

કહેતી હતી કોલેજ છોડયા
પછી ફેશન ડિઝાઈનર બનીશ,
અત્યારે એની સોસાઈટીમાં
40 રૂપિયામાં બ્લાઉઝ સીવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

kaheti hati kolej chhoday
pachi feshan dizainar banish,
atyare eni sosaitim
40 rupiyam blaujh sive chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગર્લફ્રેન્ડ તો બહુ દૂરની વાત

ગર્લફ્રેન્ડ તો
બહુ દૂરની વાત છે,
મારે તો એકેય બેસ્ટી
પણ નથી !!
😂😂😂😂😂😂

garlaphrend to
bahu durani vat chhe,
mare to ekey besti
pan nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પહેલા હું કોઈના બાપથી પણ

પહેલા હું કોઈના
બાપથી પણ નહોતો બીતો,
પણ જ્યારથી હોન્ડાવાળાએ
એકટીવા શરુ કર્યું છે ને ત્યારથી
બહુ બીક લાગે છે મને !!
😂😂😂😂😂😂

pahel hu koina
bapathi pan nahoto bito,
pan jyarathi hondavalae
ekativa sharu karyu chhe ne tyarathi
bahu bik lage chhe mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક તો જીવન હતું થોડું,

એક તો
જીવન હતું થોડું,
એમાય તમે આવવામાં
કર્યું મોડું !!
😂😂😂😂😂😂😂

ek to
jivan hatu thodu,
emay tame avavama
karyu modu !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકોના વિચારો જોઈ એમને

અમુક લોકોના વિચારો
જોઈ એમને કેહવાનું મન થાય કે,
તમે ખુદ ભાડ માં જશો કે તમને
ડ્રોપ કરી દઉં !!
😂😂😂😂😂😂😂

amuk lokona vicharo
joi emane kehavanu man thay ke,
tame khud bhad ma jasho ke tamane
drop kari dau !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગી રહી તો દોસ્તી નિભાવી

જિંદગી રહી તો
દોસ્તી નિભાવી લઈશ દોસ્ત,
ના નિભાવી શકું તો સમજી
જજે કે લગ્ન થઇ ગયા !!
😝😝😝😝😝😝

jindagi rahi to
dosti nibhavi laish dost,
na nibhavi shaku to samaji
jaje ke lagn thai gaya !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

હવે પછીની પરીક્ષા આબુમાં રાખવી,

હવે પછીની
પરીક્ષા આબુમાં રાખવી,
જેથી કરીને રદ થાય તો
પણ અફસોસ ના થાય !!
😝😝😝😝😝😝

have pachini
pariksha abuma rakhavi,
jethi karine rad thay to
pan afasos na thay !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

2 years ago

જ્યારે વાત ચોકલેટની હોય, ત્યારે

જ્યારે વાત
ચોકલેટની હોય,
ત્યારે કોઈ સગા સંબંધી
નથી જોતી હું !!
😂😂😂😂😂😂

jyare vat
chokaletani hoy,
tyare koi sag sambandhi
nathi joti hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જિંદગીમાં એક વાત યાદ રાખજો,

જિંદગીમાં એક
વાત યાદ રાખજો,
આંસુ લુછવા તો
ઘણા આવશે પણ
નાક લુછવા કોઈ નહીં
આવે !!
😝😝😝😝😝😝

jindagi ma ek
vaaty yaad rakhjo,
aansu luchva to
ghana aavshe pan
naak luchava koi nahia
aave!!

Gujarati Jokes

2 years ago

આખી દુનિયામાં કોઈ એવો છોકરો

આખી દુનિયામાં
કોઈ એવો છોકરો નહીં હોય,
જે ખાલી એક જ છોકરીને
મેસેજ કરતો હશે !!
😂😂😂😂😂😂

akhi duniyama
koi evo chhokaro nahi hoy,
je khali ek j chhokarine
mesej karato hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.