Teen Patti Master Download
મિત્ર હંમેશા કાળીયા બનાવો, કેમ

મિત્ર હંમેશા કાળીયા બનાવો,
કેમ કે એ પોતાનો રંગ નહીં બદલે !!
😂😂😂😂😂

mitr hammesha kaliya banavo,
kem ke e potano rang nahi badale !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નાનપણથી એક વાત નથી સમજાતી

નાનપણથી એક
વાત નથી સમજાતી મને,
થીએટરમાં કઈ બાજુનો હાથો
આપણો હોય છે !!
😂😂😂😂😂

nanapanathi ek
vat nathi samajati mane,
thietarama kai bajuno hatho
apano hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અણવર ભલે બાજુમાં બેઠો હોય,

અણવર ભલે
બાજુમાં બેઠો હોય,
પણ એનું ધ્યાન તો વરરાજાની
સાળીઓમાં જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

anavar bhale
bajuma betho hoy,
pan enu dhyan to vararajani
salioma j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમિકાને પત્નીની બધી વાત કરો

પ્રેમિકાને પત્નીની
બધી વાત કરો છો ને,
એકવાર પત્નીને પ્રેમિકાની
વાત કરી જુઓ ને !!
😂😂😂😂😂😂😂

premikane patnini
badhi vat karo chho ne,
ekavar patnine premikani
vat kari juo ne !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

તું ખાઈ ખાઈને જાડિયો થઇ

તું ખાઈ ખાઈને
જાડિયો થઇ જા,
એટલે કોઈ ચુડેલ તારી
સામે ના જોવે !!
😂😂😂😂😂😂

tu khai khaine
jadiyo thai ja,
etale koi chhudel tari
same na jove !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એક સમય એવો પણ આવે

એક સમય એવો પણ આવે છે,
જયારે આપણો Crush પણ આપણને
સાવ બકવાસ લાગવા લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

ek samay evo pan ave chhe,
jayare apano crush pan apanane
sav bakavas lagava lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

INSTA પર બધાની POSTS જોતા

INSTA પર બધાની
POSTS જોતા એવું લાગે છે,
કે પ્રેમ જ સૌથી ગંભીર બાબત છે !!
😂😂😂😂😂😂

insta par badhani
posts jota evu lage chhe,
ke prem j sauthi gambhir babat chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને લાગે છે કે હું

મને લાગે છે કે
હું બદલાઈ ગયો છું,
આજકાલ મારું ધ્યાન
છોકરીઓ કરતા ભાભીઓ
પર વધુ પડે છે !!
😂😂😂😂😂😂

mane lage chhe ke
hu badalai gayo chhu,
ajakal maru dhyan
chhokario karat bhabhio
par vadhu pade chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

થપ્પડથી ડર નથી લાગતો સાહેબ,

થપ્પડથી ડર
નથી લાગતો સાહેબ,
ટોન્ટ મારવાવાળા
મિત્રોથી લાગે છે !!
😂😂😂😂😂😂

thappadathi dar
nathi lagato saheb,
tont maravavala
mitrothi lage chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

સપનાઓને કહી દો રાતે ના

સપનાઓને કહી
દો રાતે ના આવ્યા કરે,
અમે હવે બપોરે સુઇએ
છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

sapanaone kahi
do rate na avya kare,
ame have bapore suie
chie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.