Teen Patti Master Download
કન્યાને સુકન્યા કહો તો મને

કન્યાને સુકન્યા
કહો તો મને કોઈ વાંધો નથી,
પણ ખબરદાર જો વરને
કોઈએ સુવર કીધું તો !!
😂😂😂😂😂😂

kanyane sukanya
kaho to mane koi vandho nathi,
pan khabaradar jo varane
koie suvar kidhu to !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

I Love You કરતા અસરકારક

I Love You
કરતા અસરકારક વાક્ય
ચા બની ગઈ છે !!
😂😂😂😂😂😂

i love you
karata asarakarak vaky
cha bani gai chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરાઓ એમના ફ્રેન્ડને કહે બાપ

છોકરાઓ
એમના ફ્રેન્ડને કહે બાપ છું હું તારો,
એમ છોકરી એની બહેનપણીઓને
શું કહેતી હશે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarao
emana phrendane kahe bap chhu hu taro,
em chhokari eni bahenapanione
shun kaheti hashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

નાના બાળકોને પોગો અને મોટાને

નાના બાળકોને
પોગો અને મોટાને ઈગો,
જીવનમાં ક્યારેય આગળ
વધવા નથી દેતો !!
😂😂😂😂😂😂

nana balakone
pogo ane motane igo,
jivanama kyarey agal
vadhava nathi deto !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એકલો છું અને રહીશ, કેમ

એકલો
છું અને રહીશ,
કેમ કે તમને લોકોને
ક્યાં ચિંતા છે મારી !!
😂😂😂😂😂

ekalo
chhu ane rahish,
kem ke tamane lokone
kya chinta chhe mari !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મને લાગે છે કે એને

મને લાગે છે કે
એને મારા થી મહોબ્બત છે,
કીધું તો ખરી એવું
મને લાગે છે !!
😜😜😜😜😜😜😜

mane lage chhe ke
ene mara thi mahobbat chhe,
kidhu to khari evu
mane lage chhe !!
😜😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

દરેક માણસની અંદર એક રાક્ષસ

દરેક માણસની અંદર
એક રાક્ષસ છુપાયેલો હોય છે,
અને એ રાક્ષસ તેના આધાર કાર્ડમાં
જોવા મળે છે !!
😜😜😜😜😜

darek manasani andar
ek rakshas chhupayelo hoy chhe,
ane e rakshas tena adhar kardama
jova male chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

2 years ago

સુંદર છોકરીઓ ક્યારેય ઘમંડ નથી

સુંદર છોકરીઓ
ક્યારેય ઘમંડ નથી કરતી,
અને અમુક ચુડેલો ઘમંડ
કરતા થાકતી જ નથી !!

sundar chhokario
kyarey ghamand nathi karati,
ane amuk chhudelo ghamand
karata thakati j nathi !!

Gujarati Jokes

2 years ago

કેટલો સંસ્કારીક કળિયુગ આવી ગયો

કેટલો સંસ્કારીક
કળિયુગ આવી ગયો છે,
યુવતીની વિદાઈ વખતે માતા-પિતા
કરતા શેરીના છોકરા વધુ રડે છે.

ketalo sanskarik
kaliyug avi gayo chhe,
yuvatini vidai vakhate mata-pita
karata sherin chhokaar vadhu rade chhe.

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં ભવિષ્યમાં સોશિયલ મીડિયામાં,

ખબર નહીં
ભવિષ્યમાં સોશિયલ મીડિયામાં,
આપણા છોકરાઓ આપણને બ્લોક
કરશે કે આપણે એને !!
😂😂😂😂😂😂😂

khabar nahi
bhavishyama soshiyal midiyama,
apana chhokarao apanane blok
karashe ke apane ene !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.