Teen Patti Master Download
ગેલેરીમાંથી સ્ક્રીનશોટ ડીલીટ કરવા બહુ

ગેલેરીમાંથી સ્ક્રીનશોટ
ડીલીટ કરવા બહુ અઘરા છે,
એમ થાય છે કે ડીલીટ કરી
દીધા પછી જરૂર પડશે તો ?
😂😂😂😂😂😂😂

gelerimanthi skrinashot
dilit karava bahu aghara chhe,
em thay chhe ke dilit kari
didha pachi jarur padashe to?
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

બે ભાઈબંધો જ સાચા કહેવાય,

બે ભાઈબંધો
જ સાચા કહેવાય,
ક્લાસવાળા અને
ગ્લાસવાળા !!
😂😂😂😂😂😂

be bhaibandho
j sacha kahevay,
klasavala ane
glasavala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

રોમાન્ટિક સ્ટેટસ અપલોડ કરવાની જગ્યાએ,

રોમાન્ટિક સ્ટેટસ
અપલોડ કરવાની જગ્યાએ,
જેના માટે અપલોડ કરો છો
એને સેન્ડ કરી દો બીજા લોકો
બળવાથી બચી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

romantik stetas
apalod karavani jagyae,
jena mate apalod karo chho
ene send kari do bija loko
balavathi bachi jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

21 દિવસમાં કોરોના કેટલો ખતમ

21 દિવસમાં
કોરોના કેટલો ખતમ થશે
એ તો ખબર નથી પણ પેટ
100% ડબલ થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

21 divasama
corona ketalo khatam thashe
e to khabar nathi pan pet
100% double thai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જરૂરી નથી કે છોકરીઓને ખાલી

જરૂરી નથી કે છોકરીઓને
ખાલી છોકરાઓ જ લાઈન મારે,
અમુકવાર હરામી અંકલ પણ
લાઈન મારતા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jaruri nathi ke chhokarione
khali chhokarao j lain mare,
amukavar harami ankal pan
lain marata hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

અમુક લોકો પહેલા પોતાના પણું

અમુક લોકો
પહેલા પોતાના પણું જતાવે,
અને પછી હરામી પણું !!
😂😂😂😂😂😂

amuk loko
pahela potana panu jatave,
ane pachi harami panu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

મારી કુંડલી જ એવી છે,

મારી કુંડલી જ એવી છે,
કે કર્મ ગમે એવું કરું પણ
કાંડ જ થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂

mari kundali j evi chhe,
ke karm game evu karu pan
kand j thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

આજકાલ એ લોકો પણ એટીટ્યુડ

આજકાલ એ લોકો
પણ એટીટ્યુડ બતાવી રહ્યા છે,
જે લોકો નાનપણમાં હેલિકોપ્ટર
જોઇને. પણ ટાટા કરતા હતા !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal e loko
pan etityud batavi rahyachhe,
je loko nanapanama helikoptar
joine. pan tata karat hata !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દિવસનું 1.5 GB નેટ

દિવસનું 1.5 GB નેટ
પૂરું કર્યા પછી જે ઊંઘ આવે,
એવી ઊંઘ તો ગર્લફ્રેન્ડ સાથે વાત
કર્યા પછી પણ ના આવે !!
😂😂😂😂😂😂

divasanu 1.5 gb net
puru karya pachi je ungh ave,
evi ungh to garlaphrend sathe vat
karya pachi pan na ave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ફિલ્ડીંગ ભરવામાં થોડું ધ્યાન રાખજો,

ફિલ્ડીંગ
ભરવામાં થોડું ધ્યાન રાખજો,
કેચ છૂટી જશે તો બીજું કોઈ
તરત પકડી લેશે !!
😂😂😂😂😂😂

filding
bharavama thodu dhyan rakhajo,
kech chuti jashe to biju koi
tarat pakadi leshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.