Teen Patti Master Download
હું ભલે ભોળી દેખાઉ છું

હું ભલે ભોળી
દેખાઉ છું પણ યાદ રાખજો,
પણ મારી જોડે બધા સ્ક્રીનશોટ
પડ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

hu bhale bholi
dekhau chhu pan yad rakhajo,
pan mari jode badha skrinashot
padya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ, એવી

દુનિયાનું
સૌથી અઘરું કામ,
એવી છોકરી ગોતવી જેનો
કોઈ BF ના હોય !!
😂😂😂😂😂

duniyanu
sauthi agharu kam,
evi chhokari gotavi jeno
koi bf na hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ઘરવાળીના હાથમાં મોબાઈલ આવે એના

ઘરવાળીના હાથમાં
મોબાઈલ આવે એના
કરતા નાના છોકરાના
હાથમાં આવે એ વધારે સારું,
વધી વધીને મોબાઈલની સ્ક્રીન
તૂટે પણ હાડકા તો સાજા રહે !!

gharavalina hathama
mobail ave ena
karaat nana chhokarana
hathama ave e vadhare saru,
vadhi vadhine mobailani skrin
tute pan hadaka to saja rahe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

પ્રેમમાં એકબીજા માટે જાન દઈ

પ્રેમમાં એકબીજા
માટે જાન દઈ દેવા કરતા,
એકબીજાની જાનમાં જઈને પેટ
ભરીને ખાઈ લેવું સારું !!
😂😂😂😂😂😂😂

premama ekabij
mate jan dai deva karata,
ekabijani janama jaine pet
bharine khai levu saru !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

જે લોકોએ સોનામાં રોકાણ કર્યું

જે લોકોએ
સોનામાં રોકાણ કર્યું હશે
એને કોરોના થવાની શક્યતા ઓછી છે,
કેમ કે હાલના ભાવ ઇમ્યુનિટી
વધારી દે એવા છે !!
😂😂😂😂😂😂

je lokoe
sonama rokan karyu hashe
ene korona thavani shakyat ochi chhe,
kem ke halana bhav imyuniti
vadhari de ev chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ગ્રુપ સ્ટડીમાં ખાલી ગ્રુપ હોય

ગ્રુપ સ્ટડીમાં
ખાલી ગ્રુપ હોય છે,
સ્ટડી ક્યારેય
નથી હોતી !!
😂😂😂😂😂😂

grup stadima
khali grup hoy chhe,
stadi kyarey
nathi hoti !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

એ ખુદ તમને મેસેજ કરશે,

એ ખુદ
તમને મેસેજ કરશે,
તમે એની DP માં
Ha Ha Ha કોમેન્ટ
કરી તો જુઓ !!
😂😂😂😂😂😂

e khud
tamane mesej karashe,
tame eni dp m
ha ha ha koment
kari to juo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

ખબર નહીં હું કેવી રીતે

ખબર નહીં
હું કેવી રીતે પ્રેમ કરીશ,
મને તો રોમાન્ટિક વાતો પર
પણ હસવું આવે છે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi
hu kevi rite prem karish,
mane to romantik vato par
pan hasavu ave chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોકરીઓને પૂછીએ એટલે ના પાડવાનો

છોકરીઓને પૂછીએ
એટલે ના પાડવાનો ઢોંગ કરે,
બાકી કોઈક ફલર્ટ કરે એ
એને ગમતું જ હોય !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarione puchie
etale na padavano dhong kare,
baki koik falart kare e
ene gamatu j hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

હું ગમે એટલું ખાઈ લઉં,

હું ગમે
એટલું ખાઈ લઉં,
પણ જાડી જ
નથી થતી !!
😂😂😂😂😂

hu game
etalu khai lau,
pan jadi j
nathi thati !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.