Teen Patti Master Download
આજ સુધી પ્રિયાના એટલા ફોટા

આજ સુધી પ્રિયાના
એટલા ફોટા નથી જોયા,
જેટલા અનુષ્કાના
જોવા મળે છે !!
😂😂😂😂😂😂

aj sudhi priyana
etala phota nathi joya,
jetal anushkana
jova male chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કદાચ ન્યુટનના માથે સફરજનના બદલે

કદાચ ન્યુટનના માથે
સફરજનના બદલે દિલ પડ્યું હોત,
તો આજે ફીજીક્સની ચોપડીમાં
પ્રેમનું પણ એક પ્રકરણ હોત !!
😂😂😂😂😂😂

kadach nyutanana mathe
safarajanana badale dil padyu hot,
to aje phijiksani chopadim
premanu pan ek prakaran hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજે દિલવાલે જોયું તો રડવું

આજે દિલવાલે
જોયું તો રડવું આવી ગયું,
સાલું ખરેખર પ્રેમમાં માણસ
ગાંડો થઇ જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

aje dilavale
joyu to radavu avi gayu,
salu kharekhar prema ma manas
gando thai jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ દ્વારા ઉપયોગમાં લેવાતો સૌથી

છોકરીઓ દ્વારા ઉપયોગમાં
લેવાતો સૌથી સામાન્ય ડાયલોગ,
તને મારાથી પણ વધારે સારી
છોકરી મળી જશે !!
😂😂😂😂😂

chhokario dvara upayogama
levato sauthi samany dayalog,
tane marathi pan vadhare sari
chhokari mali jashe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભૂલ એક માત્ર એવી વસ્તુ

ભૂલ એક માત્ર
એવી વસ્તુ છે,
જે ગર્લફ્રેંડથી ક્યારેય
ના થાય !!
😡😝😂😡😂😝

bhul ek matr
evi vastu chhe,
je garlaphrendathi kyarey
na thay !!
😡😝😂😡😂😝

Gujarati Jokes

3 years ago

આ તો તારો પ્રેમ છે

આ તો તારો પ્રેમ છે એટલે
I LOVE YOU બોલતા આવડ્યું,
બાકી અમને તો ABCD માં
પણ માર પડતો.

a to taro prem chhe etale
i love you bolata avadyu,
baki amane to abcd ma
pan mar padato.

Gujarati Jokes

3 years ago

આપણે ઉંમરના એ તબક્કામાં પહોંચી

આપણે ઉંમરના એ
તબક્કામાં પહોંચી ગયા છીએ,
જ્યાં આપણને છોકરી પણ ગમે છે
અને એની માં પણ !!
😂😂😂😂😂😂

apane ummara na e
tabakkama pahonchi gaya chie,
jya apanane chhokari pan game chhe
ane eni ma pan !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તું મને ભાઈ કહીશ,

જો તું મને ભાઈ કહીશ,
તો હું તને માસી કહીશ !!
😂😂😂😂😂😂

jo tu mane bhai kahish,
to hu tane masi kahish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ કેવી હોય ખબર છે ?

છોકરીઓ કેવી હોય ખબર છે ?
એ રડતા રડતા પણ અરીસામાં જોશે
કે એ ક્યુટ લાગે છે કે નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario kevi hoy khabar chhe?
e radat radata pan arisama joshe
ke e kyut lage chhe ke nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ Good Night નો ઉપયોગ,

આજકાલ Good Night નો ઉપયોગ,
ઊંઘ માટે નહીં પીછો છોડાવવા
માટે થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal good night no upayog,
ungh mate nahi pichho chhodavava
mate thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.