Teen Patti Master Download
આજકાલની આ છોકરીઓ પણ ગજબ

આજકાલની આ
છોકરીઓ પણ ગજબ કરે છે,
એકથી નહીં હજારોથી
પ્રેમ કરે છે !!
😂😂😂😂😂

ajakalani aa
chhokario pan gajab kare chhe,
ekathi nahi hajarothi
prem kare chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિલ પણ LUDO ગેમ જેવું

દિલ પણ LUDO
ગેમ જેવું થઇ ગયું છે,
4 લોકો આવીને પત્તર
ઠોકીને જતા રહે છે !!

dil pan ludo
game jevu thai gayu chhe,
4 loko avine pattar
thokine jata rahe chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

સાતમ આઠમ આવે છે એટલે

સાતમ આઠમ
આવે છે એટલે એક સલાહ,
શનિવારે રમવું નહીં ને
રમવું તો પકડાવું નહીં,
કારણ કે પછી જામીન
સોમવારે મળશે !!
😂😂😂😂😂😂

satm atham
aaveche aelle aek salah,
sanivare ramvu nahi,
karn ke pachi jamin
somvare malshe!!

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ પહેલા રોડ ક્રોસ કરી

છોકરીઓ
પહેલા રોડ ક્રોસ કરી લેશે,
પછી બંને બાજુ જોવે કે
કોઈ આવતુ તો નથી !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario
pahela rod kros kari leshe,
pachi banne baju jove ke
koi avatu to nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પત્ની Mute હોય ત્યારે Cute

પત્ની Mute હોય
ત્યારે Cute લાગે,
અને પતિ પૈસા આપે
ત્યારે Cute લાગે !!
😂😂😂😂😂😂

patni mute hoy
tyare cute lage,
ane pati paisa ape
tyare cute lage !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શબ્દ પકડી પાડે એ સ્ત્રી,

શબ્દ પકડી પાડે એ સ્ત્રી,
અને શબ્દનો સાચો અર્થ
સમજાવતા સમજાવતા ગાંડો
થઇ જાય એ પુરુષ !!
😜😜😜😜😜😜

sabd pakadi pade e stri,
ane shabdano sacho arth
samajavata samajavata gando
thai jay e purush !!
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

પોલીસના બધા વિડીયો જોતા લાગે

પોલીસના બધા
વિડીયો જોતા લાગે છે,
સેનેટાઈઝર પછી આયોડેક્સ
પણ મોંઘુ થશે !!
😂😂😂😂😂😂

polisana badha
vidiyo jota lage chhe,
senetaizar pachi ayodeks
pan monghu thashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ક્યારેક થાય છે કે મમ્મી

ક્યારેક થાય છે
કે મમ્મી સાચું જ કહે છે,
આ ફોન એ જ તો જિંદગીનું
સત્યાનાશ કરી નાખ્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek thay chhe
ke mammi sachhu j kahe chhe,
phon e j to jindaginu
satyanash kari nakhyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હવે તમે જ કહો, હું

હવે તમે જ કહો,
હું વાંચવામાં ધ્યાન દઉં
કે મમ્મીના જમાઈ જે
મેસેજ કરે છે એમાં ?
😜😜😜😜😜😜

have tame j kaho,
hu vanchavam dhyan dau
ke mammin jamai je
message kare chhe em?
😜😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ છોકરીને એટલા પણ મેસેજ

કોઈ છોકરીને એટલા
પણ મેસેજ ના મોકલવા,
કે એ પોતાને કરીના અને તમને
કમીના સમજવા માંડે !!
😂😂😂😂😂😂

koi chhokarine etala
pan mesej na mokalava,
ke e potane karina ane tamane
kamina amajava mande !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.