Teen Patti Master Download
પાતળી ગર્લફ્રેન્ડને એટલા જોરથી Hug

પાતળી ગર્લફ્રેન્ડને
એટલા જોરથી Hug ના કરવું,
કે એના અણીદાર હાડકાથી
તમારું જ મર્ડર થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

patali garlaphrendane
etala jorathi hug na karavu,
ke en anidar hadakathi
tamaru j mardar thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખાવા માટે તો બધી ડીશ

ખાવા માટે તો
બધી ડીશ હાજર છે,
પણ મહારાણીને તો મારું
માથું જ ખાવું છે !!
😂😂😂😂😂😂

khava mate to
badhi dish hajar chhe,
pan maharanine to maru
mathu j khavu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સિંગલ્યા ખાલી રોવે, અને પરણેલા

સિંગલ્યા ખાલી રોવે,
અને પરણેલા પોક મુકીને રોવે !!
😂😂😂😂😂😂

singalya khali rove,
ane paranela pok mukine rove !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે મને ઇગ્નોર કરે, એ

જે મને ઇગ્નોર કરે,
એ બધા બાથરૂમમાં
લપસીને પડે !!
😂😂😂😂😂😂

je mane ignor kare,
e badha batharumama
lapasine pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરાઓ હંમેશા પ્રેમ વહેંચતા હોય

છોકરાઓ હંમેશા
પ્રેમ વહેંચતા હોય છે,
પછી ગર્લફ્રેન્ડ ભલે ગમે
તેની કેમ ના હોય !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarao hammesha
prem vahenchata hoy chhe,
pachi garlaphrend bhale game
teni kem na hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અંગુઠો સાચવજો મિત્રો, પતંગ તો

અંગુઠો સાચવજો મિત્રો,
પતંગ તો બે દિવસ છે પણ
મોબાઈલ બારેમાસ છે !!
😂😂😂😂😂

angutho sachavajo mitro,
patang to be divas chhe pan
mobail baremas chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી અને ચાર્જરની હાલત એક

મારી અને ચાર્જરની
હાલત એક જેવી જ છે,
બંને આખો દિવસ ફોનમાં
જ ઘુસી રહીએ છીએ !!
😂😂😂😂😂😂

mari ane charjarani
halat ek jevi j chhe,
banne akho divas phonama
j ghusi rahie chie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્ત મારો આભાર માન કે

દોસ્ત મારો આભાર
માન કે હું તને પોસ્ટમાં ટેગ કરું છું,
બાકી મને ખબર છે કે તને ઘરમાં
પણ કોઈ નથી પૂછતું !!
😂😂😂😂😂😂

dost maro abhar
man ke hu tane postama teg karu chhu,
baki mane khabar chhe ke tane gharama
pan koi nathi puchatu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મન કરે છે બધાનું બ્રેકઅપ

મન કરે છે
બધાનું બ્રેકઅપ કરાવી દઉં,
અને એમની દુઃખી પોસ્ટ
પર વાહ વાહ કરું !!
😂😂😂😂😂😂

man kare chhe
badhanu brekaap karavi dau,
ane emani dukhi post
par vah vah karu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિલ ગાર્ડન ગાર્ડન થઇ જાય,

દિલ ગાર્ડન ગાર્ડન થઇ જાય,
જયારે ભૂલ આપણી હોય અને
વાંક નાના ભાઈનો નીકળે !!
😂😂😂😂😂

dil gardan gardan thai jay,
jayare bhul apani hoy ane
vank nana bhaino nikale !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.