Teen Patti Master Download
છોકરીઓના બેસ્ટફ્રેન્ડ થવું સહેલું નથી,

છોકરીઓના
બેસ્ટફ્રેન્ડ થવું સહેલું નથી,
એના નખ તૂટે તો પણ
બેસણું કરવું પડે !!
😂😂😂😂😂😂

chhokariona
bestaphrend thavu sahelu nathi,
ena nakh tute to pan
besanu karavu pade !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમમાં તો હું હમણાં પડી

પ્રેમમાં તો
હું હમણાં પડી જાઉં,
પણ વાગી જાય તો
શું કરવાનું !!
😂😂😂😂😂😂

premama to
hu hamana padi jau,
pan vagi jay to
shun karavanu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેના પર આપણો બસ ના

જેના પર
આપણો બસ ના ચાલે,
એના પર ટ્રક ચલાવી
દેવાનું મન થાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

jen par
apano bas na chale,
ena par trak chalavi
devanu man thay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પોલીસને જોઇને માસ્ક પહેરવું, એટલે

પોલીસને
જોઇને માસ્ક પહેરવું,
એટલે સસરાને જોઇને
લાજ કાઢવી !!
😂😂😂😂😂😂

polisane
joine mask paheravu,
etale sasara ne joine
laj kadhavi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

WhatsApp પરના મેસેજ જોઇને એમ

WhatsApp પરના
મેસેજ જોઇને એમ થાય,
સાલું બધાના વિચાર આટલા
ઊંચા છે તો ડખા શેના છે !!
😂😂😂😂😂😂

whatsapp para na
mesej joine em thay,
salu badhana vichar atala
uncha chhe to dakha shena chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો છોકરીઓ પાસે અલાઉદ્દીનનો ચિરાગ

જો છોકરીઓ પાસે
અલાઉદ્દીનનો ચિરાગ હોત,
તો બધાય ચિરાગના જીન રસોડામાં
વાસણ ધોઈ રહ્યા હોત !!
😂😂😂😂😂😂

jo chhokario pase
alauddinano chirag hot,
to badhay chiragana jin rasodama
vasan dhoi rahya hot !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારા ગુસ્સાની કોઈ પર શું

મારા ગુસ્સાની
કોઈ પર શું અસર થાય,
મને તો ગુસ્સામાં પણ હસવું
આવી જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

mara gussani
koi par shun asar thay,
mane to gussa ma pan hasavu
avi jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જલ્દીનું કામ શેતાનનું હોય છે,

જલ્દીનું કામ શેતાનનું હોય છે,
એટલે આપણે તો સુઇએ પણ મોડા
અને સવારે ઉઠીએ પણ મોડા !!
😂😂😂😂😂😂

jaldinu kam shetananu hoy chhe,
etale apane to suie pan moda
ane savare uthie pan moda !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Girlfriend તો બધાં બનાવે જ

Girlfriend
તો બધાં બનાવે જ છે,
પણ છે કોઈ એવી છોકરી જે મારી
બહેન ની ભાભી બની શકે !!
😂😂😂😂😂😂😂

girlfriend
to badha banave j chhe,
pan chhe koi evi chhokari je mari
bahen ni bhabhi bani shake !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તું કહેતો હોય તો

જો તું કહેતો હોય
તો શ્વાસ લેવાનું બંદ કરી દઉં,
પણ પાણીપુરી તો બંદ નહીં જ
કરું હો પાગલ !!
😂😂😂😂😂😂

jo tu kaheto hoy
to shvas levanu band kari dau,
pan panipuri to band nahi j
karu ho pagal !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.