Teen Patti Master Download
ઓયે તું જો આવી રીતે

ઓયે તું જો આવી
રીતે જ PUBG રમ્યા રાખીશ,
તો મને કોઈક બીજું ઉઠાવી જશે !!
😂😂😂😂😂😂

oye tu jo avi rite j
pubg ramya rakhish,
to mane koik biju uthavi jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરાઓ એમના દોસ્તનું ખરાબ નથી

છોકરાઓ એમના દોસ્તનું
ખરાબ નથી સાંભળી શકતા,
અને છોકરીઓ એમની સહેલીનું
સારું નથી સાંભળી શકતી !!
😂😂😂😂😂😂

chhokarao emana dostanu
kharab nathi sambhali shakata,
ane chhokario emani sahelinu
saru nathi sambhali shakati !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

સિંગલ રહેવું એ પણ એક

સિંગલ રહેવું
એ પણ એક કળા છે,
અને હું એ કળાની પ્રોફેસર છું !!
😂😂😂😂😂😂

singal rahevu
e pan ek kala chhe,
ane hu e kalani profesar chhu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તું મારા દિલમાં એવી રીતે

તું મારા
દિલમાં એવી રીતે છે,
જેવી રીતે કિડનીમાં પથરી !!
😂😂😂😂😂😂

tu mara
dila ma evi rite chhe,
jevi rite kidanima pathari !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ધીરે ધીરે મારી જિંદગીમાં આવજે,

ધીરે ધીરે
મારી જિંદગીમાં આવજે,
અને ના ફાવે તો ઝડપથી
જતી રેજે !!
😂😂😂😂😂😂

dhire dhire
mari jindagima avaje,
ane na fave to zadapathi
jati reje !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ગુપ્ત ફિલ્મ જેવો છે આ

ગુપ્ત ફિલ્મ
જેવો છે આ પ્રેમ,
છેલ્લે છોકરી જ
વિલન નીકળે !!
😂😂😂😂😂😂

gupt film
jevo chhe prem,
chhelle chhokari j
vilan nikale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાશ મને પણ કોઈ I

કાશ મને પણ કોઈ
I Love You કહીને,
એપ્રિલફૂલ બનાવી દે !!
😂😂😂😂😂

kash mane pan koi
i love you kahine,
eprilaphul banavi de !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ભગવાને દીધેલું બધું જ છે,

ભગવાને
દીધેલું બધું જ છે,
બસ ક્યાં ક્યાં છે એ
ખબર નથી !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavane
didhelu badhu j chhe,
bas kya kya chhe e
khabar nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શિયાળામાં ખુબ ઠંડા પાણીથી વાસણ

શિયાળામાં
ખુબ ઠંડા પાણીથી
વાસણ ધોતી છોકરીઓ જ,
Real Queen છે !!
😂😂😂😂😂😂

shiyalama
khub thanda panithi
vasan dhoti chhokario j,
real queen chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તારા વાળી કંઈ અલગ નથી

તારા વાળી
કંઈ અલગ નથી ચિરકુટ,
બસ એ તને અલગ રીતે
ચૂનો લગાવી રહી છે !!
😂😂😂😂😂😂

tara vali
kai alag nathi chirakut,
bas e tane alag rite
cuno lagavi rahi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.