Teen Patti Master Download
ન્હાતા પહેલા 10 મિનીટ બેસીને,

ન્હાતા પહેલા 10 મિનીટ બેસીને,
પાણીને ઘૂરતા રહેવાના દિવસો
આવી રહ્યા છે !!
😂😂😂😂😂😂

nhata pahela 10 minit besine,
panine ghurata rahevana divaso
avi rahya chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ કામમાં એટલું દિલ નથી

કોઈ કામમાં
એટલું દિલ નથી લાગતું,
જેટલું ઇન્સ્ટાગ્રામમાં લાગે છે !!
😝😝😝😝😝😝

koi kamama
etalu dil nathi lagatu,
jetalu instagrama ma lage chhe !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક છોકરીઓનું નામ તુલસી હોય,

અમુક છોકરીઓનું
નામ તુલસી હોય,
અને પોતે વિમલ
ખાતી હોય !!
😂😂😂😂😂

amuk chhokarionu
nam tulasi hoy,
ane pote vimal
khati hoy !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રોજ લાખો વૃક્ષ કપાય છે

રોજ લાખો વૃક્ષ
કપાય છે કાગળ બનાવવા માટે,
એટલે જ કહું છું કે પરીક્ષા બંધ
કરી વૃક્ષ બચાવો !!
😂😂😂😂😂😂

roj lakho vr̥ksh
kapay chhe kagal banavava mate,
etale j kahu chhu ke pariksha bandh
kari vr̥ksh bachavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એક ચોપડી પણ, "100 ઉંઘની

એક ચોપડી પણ,
"100 ઉંઘની ગોળીઓની
ગરજ સારે છે" !!

ek chopadi pan,
"100 unghani golioni
garaj sare chhe" !!

Gujarati Jokes

3 years ago

જે મને ઇગ્નોર કરે, એ

જે મને ઇગ્નોર કરે,
એ બાથરૂમમાં લપટીને પડે !!
😝😝😝😝😝

je mane ignor kare,
e batharumama lapatine pade !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

કન્ફયુઝન એ નથી કે કોને

કન્ફયુઝન એ
નથી કે કોને મત આપવો,
કન્ફયુઝન એ છે કે સ્વેટર
પહેરવું કે રેઇનકોટ !!
😝😝😝😝😝

kanfayuzan e
nathi ke kone mat apavo,
kanfayuzan e chhe ke svetar
paheravu ke reinakot !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં સુંદર છોકરીઓને, છછુંદર

ખબર નહીં
સુંદર છોકરીઓને,
છછુંદર જેવા છોકરા જ કેમ
પસંદ આવે છે !!
😜😜😜😜😜

khabar nahi
sundar chhokarione,
chachhundar jeva chhokara j kem
pasand ave chhe !!
😜😜😜😜😜

Gujarati Jokes

3 years ago

કદાચ હું યાદ ના કરું

કદાચ હું યાદ
ના કરું તો તમે કરી લેજો,
બાકી એ યાદ ના કરે તો હું શું કામ કરું
એ શબ્દો જ સબંધો બગાડે છે !!

kadach hu yad
na karu to tame kari lejo,
baki e yad na kare to hu shun kam karu
e shabdo j sabandho bagade chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

પહેલા તમેથી તું થાય છે,

પહેલા
તમેથી તું થાય છે,
પછી એ લોકો છુ થઇ જાય છે !!

pahel tame thi tu thay chhe,
pachi e loko chhu thai jay chhe !!

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.