Teen Patti Master Download
ડાચું ચડાવવામાં તો એક્સપર્ટ, અને

ડાચું ચડાવવામાં તો એક્સપર્ટ,
અને ટોન્ટ મારવામાં તો પી.એચ.ડી.
કરીને બેઠા છો તમે !!
😂😂😂😂😂😂

dachhu chadavavama to eksapart,
ane tont maravama to pi.ech.di.
karine betha chho tame !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દરેક પ્રેમ પ્રકરણના અંત નોખા

દરેક પ્રેમ
પ્રકરણના અંત નોખા હોય છે,
અમુકના નસીબમાં કંકુ ચોખા તો
કોકના નસીબમાં છુટ્ટા ધોકા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

darek prem
prakaranana ant nokha hoy chhe,
amukana nasibama kanku chokha to
kokana nasibama chhutta dhoka hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારા હસબન્ડની અડધી જિંદગી, મારા

મારા હસબન્ડની અડધી જિંદગી,
મારા ફોટા પાડવામાં જ જતી રહેશે !!
😂😂😂😂😂😂

mara hasabandani adadhi jindagi,
mara phota padavama j jati raheshe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

શા માટે વજન ઓછું કરવું,

શા માટે
વજન ઓછું કરવું,
જયારે લાઈફનો બેસ્ટ
પાર્ટ જ ફૂડ છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

sha mate
vajan ochhu karavu,
jayare life no best
part j food chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ મને એ સમજાવો, કે

કોઈ મને એ સમજાવો,
કે આ બધા જ Topper
બાઘા જેવા કેમ હોય છે !!
😂😂😂😂😂

koi mane e samajavo,
ke aa badha j topper
bagha jeva kem hoy chhe !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્લેન ઉડાવવામાં પણ એટલી મજા

પ્લેન ઉડાવવામાં
પણ એટલી મજા ના આવે,
જેટલી ફ્રેન્ડસની મજાક
ઉડાવવામાં આવે !!
😂😂😂😂😂😂

plen udavavama
pan etali maj na ave,
jetali phrendasani majak
udavavama ave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ છોકરાઓ ઘરમાં એમ પડ્યા

આજકાલ છોકરાઓ
ઘરમાં એમ પડ્યા છે,
જેમ પંચરવાળાની દુકાન
આગળ જુના ટાયર
પડ્યા હોય !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal chhokarao
gharama em padya chhe,
jem pancharavalani
dukan agal jun tayar
padya hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ક્લાસની શાન ભલે પહેલી બેંચવાળા

ક્લાસની શાન
ભલે પહેલી બેંચવાળા હોય,
પણ ક્લાસની જાન તો છેલ્લી
બેંચવાળા જ હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂😂

klasani shan
bhale paheli benchavala hoy,
pan klasani jan to chhelli
benchavala j hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમે બસ પ્રેમ કરો બ્રેકઅપની

તમે બસ પ્રેમ કરો
બ્રેકઅપની ચિંતા ના કરો,
એ તો એક-બે વર્ષમાં એની
મેળે થઇ જશે !!
😂😂😂😂😂😂

tame bas prem karo
brekaapani chinta na karo,
e to ek-be varshama eni
mele thai jashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આજકાલ લોકોને પ્રેમ ત્યારે યાદ

આજકાલ લોકોને પ્રેમ
ત્યારે યાદ આવે છે,
જયારે એ સાવ નવરા
બેઠા હોય છે !!
😂😂😂😂😂😂

ajakal lokone prem
tyare yad ave chhe,
jayare e sav navara
betha hoy chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.