Teen Patti Master Download
ભગવાને બે ચાંદ બનાવ્યા છે,

ભગવાને બે ચાંદ બનાવ્યા છે,
એક આકાશમાં અને
એક જમીન પર હું !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavane be chand banavya chhe,
ek akashama ane
ek jamin par hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્ત તો ઘણા છે, પણ

દોસ્ત તો ઘણા છે,
પણ તારા જેવી નૌટંકી
બીજું કોઈ નથી !!
😂😂😂😂😂

dost to ghana chhe,
pan tara jevi nautanki
biju koi nathi !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દોસ્તીનો પહેલો અને છેલ્લો નિયમ,

દોસ્તીનો
પહેલો અને છેલ્લો નિયમ,
ઈજ્જત આપવાની નહીં
ભલે ગમે તે થાય !!
😂😂😂😂😂😂

dostino
pahelo ane chhello niyam,
ijjat apavani nahi
bhale game te thay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

એ મને Honey કહેતા કહેતા,

એ મને Honey કહેતા કહેતા,
કોઈ બીજા સાથે જ Honeymoon
પર જતા રહ્યા !!
😂😂😂😂😂😂

e mane honey kaheta kaheta,
koi bij sathe j honeymoon
par jat rahya !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈને દિલ જોઈતું હોય તો

કોઈને દિલ
જોઈતું હોય તો કહેજો,
મારું અહિંયા પડ્યું પડ્યું
કાટ ખાઈ રહ્યું છે !!
😂😂😂😂😂😂

koine dil
joitu hoy to kahejo,
maru ahinya padyu padyu
kat khai rahyu chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તેરી ગલીયોમેં નાં રખેંગે કદમ

તેરી ગલીયોમેં નાં
રખેંગે કદમ આજ કે બાદ,
ક્યુંકી હમારી ખુદકી ગલીમેં
હમારી સેટિંગ હો ગઈ !!
😂😂😂😂😂😂😂

teri galiyome na
rakhenge kadam aj ke bad,
kyunki hamari khudaki galime
hamari seting ho gai !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક લોકોની દર્દ ભરી શાયરી

અમુક લોકોની દર્દ ભરી
શાયરી વાંચીને એમ થાય છે કે,
બધું કામ મુકીને પેલા એમનો
મહેબુબ શોધી દઉં !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

amuk lokoni dard bhari
shayari vanchine em thay chhe ke,
badhu kam mukine pela emano
mahebub shodhi dau !!
😂😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો આ મહિનામાં પણ મને

જો આ મહિનામાં
પણ મને ગર્લફ્રેન્ડ ના મળી,
તો હું પણ આવતા મહીને
ભારત બંધ કરાવીશ !!
😂😂😂😂😂😂

jo aa mahinama
pan mane garlaphrend na mali,
to hu pan avata mahine
bharat bandh karavish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જેમનો કોલિંગ નંબર અને વોટ્સએપ

જેમનો કોલિંગ નંબર
અને વોટ્સએપ નંબર એક જ હોય,
એવા લોકોની સંખ્યા દેશમાં વાઘોની
સંખ્યા કરતા પણ ઓછી રહી છે !!
😂😂😂😂😂😂

jemano koling nambar
ane votsaep nambar ek j hoy,
eva lokoni sankhya deshama vaghoni
sankhya karata pan ochi rahi chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

છોકરીઓ એમ કહે છે બધા

છોકરીઓ એમ કહે છે
બધા છોકરાઓ કુતરા જેવા હોય છે,
અને બીજી બાજુ એમ કહે અમે છોકરીઓ
છોકરાથી ઓછી નથી !!
😂😂😂😂😂😂

chhokario em kahe chhe
badha chhokarao kutara jeva hoy chhe,
ane biji baju em kahe ame chhokario
chhokarathi ochi nathi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.