Teen Patti Master Download
ભગવાન તમને એટલા સુખી રાખે,

ભગવાન
તમને એટલા સુખી રાખે,
કે તમે મગફળી ફોલો ને
કાજુ નીકળે !!
😂😂😂😂😂😂

bhagavan
tamane etala sukhi rakhe,
ke tame magafali pholon ae
kaju nikale !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

લોકોને EX વધતા હોય છે,

લોકોને EX વધતા હોય છે,
અને મારે EX BEST FRIENDS
વધતા જાય છે !!
😂😂😂😂😂😂

lokone ex vadhata hoy chhe,
ane mare ex best friends
vadhata jay chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હે ભગવાન આ PUBG ને

હે ભગવાન
આ PUBG ને બંદ કરાવો,
મારો વાયડો મને યાદ
પણ નથી કરતો !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan
pubg ne band karavo,
maro vayado mane yad
pan nathi karato !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

દિલ તોડવાવાળા તને જેલ થઇ

દિલ તોડવાવાળા
તને જેલ થઇ જાય,
હવે આવે એ પેપરમાં
તું ફેલ થઇ જાય !!
😂😂😂😂😂😂

dil todavavala
tane jel thai jay,
have ave e peparama
tu fel thai jay !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જે છોકરી તમને એક મીનીટમાં

જે છોકરી તમને
એક મીનીટમાં રીપ્લાય આપે,
એ છોકરી છોકરી નહીં
પરી છે પરી !!
😂😂😂😂😂

je chhokari tamane
ek minitama riplay ape,
e chhokari chhokari nahi
pari chhe pari !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

Cute તો તું બહુ છે

Cute તો તું બહુ છે યાર,
કાશ થોડીક Mute પણ હોત !!
😝😝😝😝😝

cute to tu bahu chhe yar,
kash thodik mute pan hot !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

કર્મ સારા કરતા રહો ફળની

કર્મ સારા કરતા રહો
ફળની ચિંતા ના કરો સાહેબ,
એ તો બજારમાંથી લઇ આવીશું !!
😂😂😂😂😂😂

karm sara karata raho
falani chint na karo saheb,
e to bajaramanthi lai avishun !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

90 કિલો વાળીનેય બેબી કહેવી

90 કિલો વાળીનેય
બેબી કહેવી પડે,
પ્રેમમાં આવું બધું
થાય બકા !!
😂😂😂😂😂

90 kilo valiney
bebi kahevi pade,
premama avu badhu
thay baka !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હે ભગવાન મને બસ એટલું

હે ભગવાન મને બસ
એટલું સુખ જોઈએ છે,
જેટલું લોકોને લાગે છે કે
મારી પાસે છે !!
😂😂😂😂😂😂

he bhagavan mane bas
etalu sukh joie chhe,
jetalu lokone lage chhe ke
mari pase chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રોડના ખાડાથી કંટાળીને, સ્કુટરે કહ્યું

રોડના ખાડાથી કંટાળીને,
સ્કુટરે કહ્યું તેડી લ્યોને મને !!
😂😂😂😂😂😂

rodana khadathi kantaline,
skutare kahyu tedi lyone mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.