Teen Patti Master Download
જે છોકરીઓને ભાઈ જોઈએ છે,

જે છોકરીઓને ભાઈ જોઈએ છે,
એ પોતાના માં બાપને કહી શકે છે,
મહેરબાની કરીને અમને
ભાઈ ના બનાવો !!
😂😂😂😂😂😂

je chhokarione bhai joie chhe,
e potana ma bapane kahi shake chhe,
maherabani karine amane
bhai na banavo !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આખી દુનિયા ઉંધી કરી દેવી

આખી દુનિયા
ઉંધી કરી દેવી છે,
બસ ખાલી પથારીમાંથી
બહાર આવવા દો !!
😂😂😂😂😂😂

akhi duniya
undhi kari devi chhe,
bas khali patharimanthi
bahar avava do !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

આટલી બધી ઠંડી જોઇને લાગે

આટલી બધી
ઠંડી જોઇને લાગે છે,
કે મારે હવે લગ્ન કરી
લેવા જોઈએ !!
😂😂😂😂😂😂

atali badhi
thandi joine lage chhe,
ke mare have lagn kari
leva joie !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જાન્યુઆરી સપના બતાવે છે, અને

જાન્યુઆરી
સપના બતાવે છે,
અને ડીસેમ્બર ઔકાત !!
😂😂😂😂😂😂

janyuari
sapana batave chhe,
ane disembar aukat !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જો તું ઈચ્છે છે કે

જો તું ઈચ્છે છે
કે હું તને ભૂલી જાઉં,
તો તારી પેલી ચશ્મીશ બહેનપણીનો
મોબાઈલ નંબર આપી દે મને !!
😂😂😂😂😂😂

jo tu icchhe chhe ke
hu tane bhuli jau,
to tari peli chasmish bahenapanino
mobail nambar api de mane !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કાશ એવું કોઈ મારી જિંદગીમાં

કાશ એવું કોઈ
મારી જિંદગીમાં આવે,
જેની મમ્મી મારી પાસે
કામ ના કરાવે !!
😂😂😂😂😂😂

kash evu koi
mari jindagima ave,
jeni mammi mari pase
kam na karave !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ઔકાતથી બહારનો ક્રશ હતો મારો,

ઔકાતથી
બહારનો ક્રશ હતો મારો,
પછી I Love You કહીને
બ્લોક કરી દીધો !!
😂😂😂😂😂😂

aukatathi
baharano krash hato maro,
pachi i love you kahine
blok kari didho !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

તમારા પ્રેમ પાસેથી 2 લાખ

તમારા પ્રેમ પાસેથી
2 લાખ ઉધાર લઈ લો,
પછી ના છોડીને જશે કે ના
ગમે ત્યાં મોઢું મારશે !!
😂😂😂😂😂😂

tamara prem pasethi
2 lakh udhar lai lo,
pachi na chhodine jashe ke na
game tya modhu marashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ક્યારેક ક્યારેક મન થાય છે

ક્યારેક ક્યારેક મન
થાય છે લોકોને બહુ મારું,
પછી એમ વિચારીને રહેવા દઉં છું કે
એ પણ મને મારશે !!
😂😂😂😂😂😂

kyarek kyarek man
thay chhe lokone bahu maru,
pachi em vicharine raheva dau chhu ke
e pan mane marashe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

ખબર નહીં એ ગાંડીને શું

ખબર નહીં એ
ગાંડીને શું ખટકે છે,
હોય એની ફ્રેન્ડ મારી સાથે ત્યારે
અમારી આજુબાજુ જ ભટકે છે !!
😂😂😂😂😂😂

khabar nahi e
gandine shun khatake chhe,
hoy eni phrend mari sathe tyare
amari ajubaju j bhatake chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.