Teen Patti Master Download
એણે કીધું કે તારા માટે

એણે કીધું કે તારા માટે
મારા દિલમાં કોઈ જગ્યા નથી,
તો મેં કીધું દિમાગમાં રાખી લે
એ તો ખાલી જ છે !!
😂😂😂😂😂😂

ene kidhu ke tara mate
mara dilama koi jagy nathi,
to me kidhu dimagama rakhi le
e to khali j chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

રીંગણા અને દુધી તો ખવાતી

રીંગણા અને દુધી
તો ખવાતી ના હોય,
ને પાછા કહે તું વાત નહીં કરે
તો હું ઝેર ખાઈ લઈશ !!
😂😂😂😂😂😂

ringana ane dudhi
to khavati na hoy,
ne pacha kahe tu vat nahi kare
to hu jher khai laish !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મોંઘા કપડા અને સસ્તા લોકો,

મોંઘા કપડા
અને સસ્તા લોકો,
ભાડમાં જાય એવા લોકો !!
😂😂😂😂😂

mongha kapada ane sasta loko,
bhadama jay eva loko !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મારી નજરમાં અમીર ખાલી એ

મારી નજરમાં
અમીર ખાલી એ જ છે,
જેણે આજ સુધી JIO નું SIM
નથી વાપર્યું !!
😝😝😝😝😝😝

mari najarama
amir khali e j chhe,
jene aj sudhi jio nu sim
nathi vaparyu !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

એ કહેતી હતી કે મરી

એ કહેતી હતી કે
મરી જઈશ તારા વગર,
એક વર્ષ થયું ખાઈ ખાઈને
પાડા જેવી થઇ છે !!
😂😂😂😂😂😂

e kaheti hati ke
mari jaish tara vagar,
ek varsh thayu khai khaine
pad jevi thai chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પાણી પીને પણ હિચકી નથી

પાણી પીને પણ
હિચકી નથી જતી,
લાગે છે મારા બાબુની યાદ
પણ વોટરપ્રૂફ છે !!
😂😂😂😂😂😂

pani pine pan
hichaki nathi jati,
lage chhe mara babuni yad
pan votarapruf chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

કરવું હોય તો જિંદગીમાં કંઇક

કરવું હોય તો
જિંદગીમાં કંઇક એવું કરો,
કે તમને ભાઈ કહીને
છોકરીઓ પછતાય !!
😝😝😝😝😝😝

karavu hoy to
jindagima kaik evu karo,
ke tamane bhai kahine
chhokario pachatay !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ તમને Reply ના આપે

કોઈ તમને Reply ના
આપે તો ઉદાસ નહીં થવાનું,
કારણ કે તમે નવરા હોય એટલે
બધા નવરા ના હોય !!
😂😂😂😂😂😂

koi tamane reply n
ape to udas nahi thavanu,
karan ke tame navar hoy etale
badh navar na hoy !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

હું બેવફા છું ચાલો માની

હું બેવફા છું
ચાલો માની લીધું,
તારે વફાદારી જોઈતી હોય
તો કુતરા પાસે જા !!
😝😝😝😝😝

hu bevaf chhu
chalo mani lidhu,
tare vafadari joiti hoy
to kutara pase j !!
😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

રાત્રે સપનામાં કુતરું આવે, તો

રાત્રે સપનામાં કુતરું આવે,
તો સમજી લેવાનું કે કોઈ
જુનો દોસ્ત મળવાનો છે !!
😂😂😂😂😂😂

ratre sapanama kutaru ave,
to samaji levanu ke koi
juno dost malavano chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

search

About

Gujarati Jokes

We have 4078 + Gujarati Jokes with image. You can browse our funny shayari gujarati collection and can enjoy latest funny status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati comedy jokes image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.